CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Lượt xem : 428

CHÍNH SÁCH GIAO – NHẬN HÀNG

I.  QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA 
OIC New  thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, OIC New sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh 1    ngày làm việc.
Nội thành Thành phố Hà Nội 1    ngày làm việc.
Các khu vực khác 2  - 5 ngày làm việc.

II. HÌNH THỨC VÀ CHI PHÍ GIAO HÀNG    

OIC New  thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

 

Hình thức giao hàng  Thời gian  Chi phí
 Phụ thuộc vào vị trí đặt hàng và số lượng hàng hóa được đặt        Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí nhận hàng và vị trí hàng hóa được lưu trữ   Phí giao hàng được tính dựa theo số lượng sản phẩm trong đơn hàng, đồng thời dựa theo khoảng cách giữa kho của OIC New với địa chỉ nhận hàng của quý khách.


III. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN 

- Dịch vụ vận chuyển do OIC New chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ OIC New đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 1900 63 69 13

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. OIC New không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ OIC New  đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/an-26315-efb84.jpg

ĐAU DẠ DÀY VÌ ĂN UỐNG THIẾU KHOA HỌC.

Ngày đăng:07/04/2018 / 771 người xem

Ăn uống rất quan trọng cho sức khỏe con người, với những người bị bệnh đau dạ dày, vấn đề này còn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo thống kê, đa phầ
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/4_loi_ich_cua_viec_lam_trang_da_mat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT SAU KHI SINH SÁNG MỊN CHO PHÁI ĐẸP.

Ngày đăng:11/04/2018 / 1163 người xem

Thực hiện các cách chăm sóc da mặt sau khi sinh  sẽ giúp chị em cải thiện làn da đen sạm, xỉn màu đồng thời tút tát lại nhan sắc hữu hiệu nhất cho mẹ

Gửi câu hỏi