KHAI MẠC HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH - XUÂN 2018

Lượt xem : 336

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2018 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Hội tụ và lan tỏa” có quy mô khoảng 200 gian hàng. 

Trong đó có 100 gian hàng OCOP Quảng Ninh (Chương trình mỗi xã phường một sản phẩm), 40-50 gian hàng trưng bày đặc sản các tỉnh, thành tiêu biểu khu vực trung du miền núi phía Bắc; 20-30 gian hàng đại diện các nước Thái Lan, Hàn Quốc; 20 gian hàng giải khát, lưu niệm, trang sắm Tết Nguyên đán.

 

tin nhap 20180118152716
Hội chợ OCOP Quảng Ninh sẽ khai mạc ngày 7/2.

Dự kiến, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 7 đến hết ngày 12/2 (tức từ 22 đến 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại Cung quy hoạch, Hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình OCOP Quảng Ninh nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất nông sản chất lượng cao. Hội chợ cũng là cơ hội cho các sản phẩm OCOP Quảng Ninh mở rộng thị trường tiêu thụ; tăng cường hội nhập, tạo cơ hội liên doanh, liên kết cung ứng sản phẩm ra thị trường nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu của người tiêu dùng và du khách trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Để chuẩn bị tốt các phương án trưng bày, Phó Chủ tịch Thường trực Đặng Huy Hậu đã chủ trì cuộc họp thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chiêu thương, thiết kế tổng thể, trang trí khánh tiết và truyền thông; công tác chuẩn bị hạ tầng phục vụ sự kiện. Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Đặng Huy Hậu đề nghị các địa phương triển khai ngay việc chuẩn bị hàng hóa phục vụ Hội chợ, đảm bảo chất lượng và số lượng. Sở Công thương phải duy trì việc kiểm tra giám sát hàng hóa tại Hội chợ, kể cả hàng hóa của các tỉnh, thành phố bạn và sản phẩm của nước ngoài. Tất cả sản phẩm OCOP bày bán tại Hội chợ phải được dán tem truy xuất nguồn gốc; đồng thời phải thực hiện nghiêm việc bán hàng theo giá niêm yết, không tăng giá trong suốt quá trình diễn ra Hội chợ.

Được biết, bắt đầu triển khai từ năm 2013, đến nay, sau 3 năm đi vào hoạt động, Chương trình OCOP đã được khẳng định là hướng đi đúng, góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp, nâng cao giá trị sản xuất và là thương hiệu hiệu riêng có của tỉnh Quảng Ninh. Đến nay, toàn tỉnh đã xây dựng được 121 sản phẩm. Nhiều sản phẩm phát triển dựa trên hoạt động sản xuất sẵn có, phát huy tối đa lợi thế, tiềm năng của mỗi địa phương, như: Mực Cô Tô, miến dong Bình Liêu, ba kích Ba Chẽ, trứng gà Tân An, chả mực Hạ Long, hoa Hoành Bồ... Sau khi triển khai theo hướng sản xuất tập trung, phần lớn các sản phẩm đảm bảo đủ điều kiện phát triển thành hàng hóa với sản lượng lớn.

Bước đầu mang lại hiệu quả khá tích cực, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thu nhập, phục vụ đời sống người dân, làm thay đổi tập quán sản xuất lạc hậu, hướng người dân vào thị trường với sự chủ động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng phục vụ phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh  khai mạc từ ngày 07-12/02/2018 tại  Cung quy hoạch, hội chợ, triển lãm và văn hoá Quảng Ninh. 
(ĐC: Đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, Quảng Ninh )

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI THAM GIA HỘI CHỢ  VỚI SẢN PHẨM LIQUID NANO CURCUMIN OIC.

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN , CHIẾT XUẤT TỪ CÁC DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN

LIQUID NANO CURCUMIN OIC giúp hỗ trợ các bệnh về dạ dày, đại tràng, men gan cao, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da...

Liquid Nano Curcumin OIC đã sẵn sàng 

Hãy đến với gian hàng của Liquid Nano Curcumin OIC để được dùng MIỄN PHÍ sản phẩm

 Vị trí: Gian hàng số 132

  HÃY ĐẾN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM TỪ CHÚNG TÔI - SỨC KHỎE DÀNH CHO BẠN.

 

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/an-26315-efb84.jpg

ĐAU DẠ DÀY VÌ ĂN UỐNG THIẾU KHOA HỌC.

Ngày đăng:07/04/2018 / 772 người xem

Ăn uống rất quan trọng cho sức khỏe con người, với những người bị bệnh đau dạ dày, vấn đề này còn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo thống kê, đa phầ
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/4_loi_ich_cua_viec_lam_trang_da_mat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT SAU KHI SINH SÁNG MỊN CHO PHÁI ĐẸP.

Ngày đăng:11/04/2018 / 1163 người xem

Thực hiện các cách chăm sóc da mặt sau khi sinh  sẽ giúp chị em cải thiện làn da đen sạm, xỉn màu đồng thời tút tát lại nhan sắc hữu hiệu nhất cho mẹ

Gửi câu hỏi