MUA PHẢI MỸ PHẨM , THỰC PHẨM CHỨC NĂNG RỞM NGƯỜI TIÊU DÙNG PHẢI LÀM GÌ?

Lượt xem : 338

Qua tìm hiểu các bài báo Việt, và tình hình thực tế của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Thực phẩm bẩn, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, rồi đến các sự cố sản phẩm lỗi, khuyết tật… khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Đặc biệt, chính người tiêu dùng cũng tỏ ra lúng túng và không biết phải xử lý như thế nào khi phát hiện ra sản phẩm lỗi, sản phẩm “có vấn đề”. Người tiêu dùng họ cảm thấy quyền lợi chính đáng của mình bị xâm phạm nhưng họ chỉ biết hoặc là nhẫn nhịn hoặc là quá bức xúc rồi hành động thiếu suy nghĩ.

 

Vậy người tiêu dùng phải làm gì khi mua phải hàng hóa “khuyết tật”?

 

Theo báo Dân Việt,, bà chủ của lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ chính là Thu Trang - Giám đốc Công ty TNHH Thiên nhiên TS.Việt Nam, người cử đại diện Việt Nam tham gia Chương trình bình chọn Hoa hậu quý bà Châu Á 2017.

 

“ba chu” lo my pham tri gia 11 ty dong nghi hang gia la ai? hinh anh 1

 

“Bà chủ” lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng nghi hàng giả là Nguyễn Thu Trang đã tới làm việc với cơ quan chức năng vào chiều ngày 31.10 (Ảnh: PL)

 

Theo báo VnExpress hàng chục nghìn hộp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ghi xuất xứ Hàn Quốc, New Zealand đang bị nghi "đóng gói" tại quận Hà Đông, Hà Nội. Ngày 1/11, lãnh đạo Đội 6 Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ lô hàng mỹ phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của một công ty mỹ phẩm có địa chỉ tại quận Hà Đông nhằm làm rõ hành vi giả mạo nơi sản xuất hàng hóa.

 

 

Ngày 1/11, lãnh đạo Đội 6 Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ lô hàng mỹ phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của một công ty mỹ phẩm có địa chỉ tại quận Hà Đông nhằm làm rõ hành vi giả mạo nơi sản xuất hàng hóa.

 

Ngày 18/10, cơ quan quản lý thị trường kiểm tra đột xuất công ty này, thu 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ước tính giá trị ban đầu của lô hàng gần 11 tỷ đồng.

 

Trong lô hàng có khoảng 1.500 hộp gel lạnh tan mỡ (445 hộp dán nhãn thành phẩm và 1.020 hộp chưa dán nhãn), gần 800 hộp muối tắm nhau thai cừu (446 hộp thành phẩm, 310 hộp chưa dán nhãn), hơn 1.000 lọ mặt nạ ngủ....

 

Theo nhà chức trách, những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da, thực phẩm chức năng đều chưa được xác nhận công bố phù hợp an toàn thực phẩm. Nhiều dòng sản phẩm làm trắng da có nhãn mác ghi giả sản xuất tại New Zealand, Hàn Quốc nhưng thực chất là tại kho xưởng tạm ở quận Hà Đông.

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải là doanh nghiệp khoa học công nghệ và sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC là sản phẩm duy nhất được cấp bằng sáng chế số 16095 cho Nano Curcumin dạng vi nhũ tương ( dạng Dung dịch). Đó là giá trị chất xám, là thành tựu tiến bộ của khoa học hiện đại kết hợp với tinh túy của cây thuốc Việt Nam đó là củ nghệ.

 

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng phải cẩn thận trong việc lựa chọn loại hàng hóa, sản phẩm cần mua và nên tìm kiếm địa điểm mua hàng hóa đáng tin cậy.

 

Liquid Nano Curcumin OIC thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng dung dịch sử dụng Công nghệ Nano, kích thước hạt Nano Curcumin <39nm,dễ uống và hiệu quả để bạn chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm đã loại bỏ hoàn toàn dầu nghệ, các chất xơ, chất bã và chỉ còn lại hoạt chất Curcumin quý có trong nghệ và hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cũng như vệ sinh. Khả năng hấp thu và độ thẩm thấu của Liquid Nano Curcumin OIC vào cơ thể hiệu quả gấp hơn 100 lần so với nghệ thường.

 

Một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu muốn hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, đại tràng, men gan cao là sử dụng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC sản xuất 100% tại Việt Nam được cấp bằng độc quyền sáng chế số : 16095 quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin và được bộ y tế cấp giấy chứng nhận số: 33673/2016/ATTP - XNCB.

 

Liquid Nano Curcumin OIC

 

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/an-26315-efb84.jpg

ĐAU DẠ DÀY VÌ ĂN UỐNG THIẾU KHOA HỌC.

Ngày đăng:07/04/2018 / 772 người xem

Ăn uống rất quan trọng cho sức khỏe con người, với những người bị bệnh đau dạ dày, vấn đề này còn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo thống kê, đa phầ
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/4_loi_ich_cua_viec_lam_trang_da_mat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT SAU KHI SINH SÁNG MỊN CHO PHÁI ĐẸP.

Ngày đăng:11/04/2018 / 1164 người xem

Thực hiện các cách chăm sóc da mặt sau khi sinh  sẽ giúp chị em cải thiện làn da đen sạm, xỉn màu đồng thời tút tát lại nhan sắc hữu hiệu nhất cho mẹ

Gửi câu hỏi