NGÀY 04/11 - LỄ TÔN VINH " HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2017 "

Lượt xem : 377

Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017” là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Qua 6 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động thành phố đã liên tục có sự cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

 

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

 

top sp 2017 2.jpg

 

top sp 2017.jpg

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải ( OIC NEW) với sản phẩm bảo vệ sức khoẻ  Liquid Nano Curcumin OIC  đã chính thức được trao tặng danh hiệu “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”.

 

Đây chính là niềm tự hào và là động lực giúp OIC NEW tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phát triển để luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm tiếp theo.

 

Trong các hoạt động sản xuất phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ là thước đo của sự thành công.

 

sep minh 4.jpg

 

Từ đó, OIC NEW luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ. Với mục tiêu cao nhất là sản xuất ra những sản phẩm hữu ích, mang lại nhiều giá trị sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng.

 

Và  cũng là động lực để Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  tiếp tục nghiên cứu, sản xuất, không ngừng đổi mới công nghệ cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng, thiết thực tới khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung.

 

Một số hình ảnh trao chứng nhận cho Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW) đạt top 2 “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”

 

hàng vn 1.jpg

 

123.jpg

 

anh vn 3.jpg

 

hnagf vn 3.jpg

 

Liquid  Nano Curcumin OIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là một sản phẩm “Made in Viet Nam”

LIQUID NANO CURCUMIN OIC - LUÔN ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN !

 

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/an-26315-efb84.jpg

ĐAU DẠ DÀY VÌ ĂN UỐNG THIẾU KHOA HỌC.

Ngày đăng:07/04/2018 / 772 người xem

Ăn uống rất quan trọng cho sức khỏe con người, với những người bị bệnh đau dạ dày, vấn đề này còn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo thống kê, đa phầ
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/4_loi_ich_cua_viec_lam_trang_da_mat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT SAU KHI SINH SÁNG MỊN CHO PHÁI ĐẸP.

Ngày đăng:11/04/2018 / 1163 người xem

Thực hiện các cách chăm sóc da mặt sau khi sinh  sẽ giúp chị em cải thiện làn da đen sạm, xỉn màu đồng thời tút tát lại nhan sắc hữu hiệu nhất cho mẹ

Gửi câu hỏi