OIC NEW đồng hành cùng Chương trình thiện nguyện "Caravan - Hành trình nhân ái 2019"

Lượt xem: 128

Caravan 2019 - Hành trình nhân ái 2019 nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng do Báo Biên phòng tổ chức.

 

Chương trình nhằm phát huy tinh thần nhân ái, trách nhiệm với xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, tạo môi trường để doanh nghiệp có cơ hội được chia sẻ tình cảm, vật chất đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới huyện Lộc Bình (Lạng Sơn). Qua đó khích lệ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, góp phần mang lại lợi ích lớn nhất đến với đồng bào dân tộc nơi biên giới và những người có hoàn cảnh khó khăn, hướng tới xây dựng các hoạt động nhân đạo phát triển bền vững.

Chương trình gồm các hoạt động: Thăm khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tại địa phương; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho 30 hộ nghèo 3 xã Mẫu Sơn, Tú Mịch, Yên Khoái; các hộ gia đình tự quản đường biên, cột mốc; xây dựng 2 ngôi nhà mới cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Là 1 doanh nghiệp hướng tới cộng đồng, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) mong muốn có thể đóng góp những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn lao đến cộng đồng bà con dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa.

Cũng thông qua sự kiện này, OIC NEW mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa sự gắn kết giữa 1 doanh nghiệp Việt Nam với chính đồng bào mình, từ đó mang lại những giá trị thiết thực, hữu ích cho sức khỏe cộng đồng.

Thông tin chuỗi hoạt động:

Thời gian: Thứ 6, thứ 7 ngày 15 và 16/11/2019.

Địa điểm: Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Mộc Châu, Sơn La.

OIC NEW - Vì sức khỏe người Việt!

 

Danh mục: Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *