OIC NEW THAM GIA TRIỂN LÃM CPHI - TRIỂN LÃM DƯỢC PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI ĐỨC

Lượt xem: 122

CPhI Worldwide là triển lãm quan trọng nhất trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm CPhI - thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do UBM (LSE:UBM) tổ chức, cùng với hơn 300 sự kiện khác tại hơn 30 quốc gia, CPhI đã thành công rực rỡ bởi nó đã giúp cho cộng đồng doanh nghiệp Dược phẩm ở Việt Nam và trên toàn thế giới thực sự vượt trội trong thị trường của họ.

Mr. Nguyễn Hoàng Hưng - Giám đốc OIC tại Châu Âu đang có mặt tại Triển lãm CPhI

Thị trường dược phẩm Châu Âu là thị trường lớn nhất và phát triển nhất thế giới với các tiên phong trong sáng chế, công nghệ tiên tiến cùng kỹ năng quản lý vượt trội. CPhI Worldwide 2019 chính là cánh cửa quan trọng để tiến tới thị trường phát triển vượt bậc này. Triển lãm diễn ra từ ngày 05 - 07/11/2019 Messe Frankfurt, CHLB Đức với sự tham gia của hơn 165 quốc gia, 2,500 đơn vị trưng bày và hơn 45,000 khách tham quan.

 

Cùng với các sự kiện diễn ra đồng thời, Triển lãm CPhI 2019 là một cơ hội lớn để OIC NEW mang các sản phẩm Made in Việt Nam đến với các doanh nghiệp quốc tế và thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh doanh toàn cầu. Đó cũng là tầm nhìn và giá trị mà OIC NEW đang hướng tới: "Mang trí tuệ Việt - vươn ra Thế giới". Cũng thông qua chương trình này, một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm và hàm lượng trí tuệ cao trong các sản phẩm của OIC NEW được thế giới đón nhận và đánh giá cao.

 

OIC NEW tham gia Triển lãm CPhI 2019 với 3 sản phẩm chủ đạo:

  1. Liquid Nano Curcumin OIC
  2. Nano Silymarin OIC
  3. Nano Rutin OIC

 

Danh mục: Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *