Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Medipharm 2019

Lượt xem: 79

Tham gia triển lãm lần này, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) – một công ty dẫn đầu về công nghệ nano trong lĩnh vực y dược muốn giới thiệu rộng rãi hơn nữa đến với các đối tác và người tiêu dùng các sản phẩm nano dược liệu thiên nhiên hiện đang lưu hành trên thị trường.

Diễn ra từ ngày 05 đến 07/12/2019 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc và trang thiết bị y tế trong và ngoài nước, trong đó có Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải.

Đội ngũ OIC NEW trong sắc áo cam, tím truyền thống,sẵn sàng mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Tham gia triển lãm lần này, công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải muốn giới thiệu rộng rãi hơn nữa đến các đối tác và người tiêu dùng các sản phẩm đang được lưu hành và được rất nhiều người tin dùng như: Liquid Nano Curcumin OIC; Nano Silymarin OIC; Nano Rutin OIC; Nano Ginkgo Biloba OIC; Nano Resveratrol OIC; Nano Lutein OIC. Các sản phẩm của OIC NEW đều được ứng dụng công nghệ nano trong quy trình nghiên cứu và bào chế, giúp làm giảm kích thước các dược liệu quý khó tan, xuống kích thước chỉ từ 20-50nm, cùng các phụ liệu nhập khẩu đạt chuẩn dược điển quốc tế của Mỹ và EU, sẽ phục vụ hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính phổ biến tại Việt Nam hiện nay như: dạ dày, gan, trĩ, giãn tĩnh mạch, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, tim mạch hay các bệnh về mắt,…

OIC NEW tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm Nano đầu tiên tại Việt Nam với các tiêu chí: an toàn nhất, hiệu quả nhất để phục vụ sức khỏe người Việt. OIC NEW cũng mong muốn tìm kiếm các đối tác nước ngoài tiềm năng để thực hiện sứ mệnh mang sản phẩm và trí tuệ Việt Nam vươn ra Thế giới.

Gian hàng của OIC NEW được rất nhiều quý khách hàng quan tâm từ ngày đầu tiên cho đến ngày kết thúc hội chợ nhờ các sản phẩm chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng.

Một số hình ảnh đẹp tại Triển lãm