OIC New vinh dự tham gia Lễ Tôn Vinh Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực Thành Phố Hà Nội 2019

Lượt xem: 153

Sáng ngày 14/12/2019, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải tham gia Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2019.


Sản phẩm công nghiệp chủ lực (SPCNCL) TP. Hà Nội là sản phẩm công nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực công nghiệp ưu tiên, nền tảng, có tính lan tỏa mạnh đến kinh tế Thành phố, có giá trị gia tăng cao, có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước; được tạo ra trên các dây chuyền thiết bị có trình độ công nghệ ngang tầm khu vực, phù hợp với trình độ sản xuất trong từng thời kỳ, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thành phố, đảm bảo năng lực sản xuất và môi trường bền vững; tạo ra mức tăng trưởng cao, ổn định,có tiềm năng và giá trị xuất khẩu cao.


OIC New với 6 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm được lựa chọn với các tiêu chí sản phẩm trong nhóm công nghệ cao được nhà nước ưu tiên, sản phẩm có giá trị gia tang cao, sử dụng công nghiệp hiện đại, ít gây ô nhiễm môi trường.chú trọng các nhóm sản phẩm chủ lực và sản phâm có thương hiệu uy tín thuộc các ngành: chế biến lương thực, thực phẩm, cơ khí, điện – điện tử, hóa nhựa, dệt may – da giày.
OIC New với 6 sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ Nano trong hóa dược (công nghệ cao) được Sở Công Thương Thành Phố Hà Nội và các Cơ quan Ban ngành đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng phát triển trong tương lai, có khả năng cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên ứng dụng công nghệ Nano đáp ứng các tiêu chí: hiệu qủa cao, an toàn, uy tín sẽ mang đến cơ hội cho người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung được sử dụng các sản phẩm mang chất lượng Quốc tế với giá thành phù hợp nhất.
OIC New tự hào là đơn vị dẫn đầu công nghệ Nano trong lĩnh vực dược phẩm.

 

Danh mục: Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *