OIC
Hỗ Trợ Trực Tuyến - Hotline: 0914688787
Danh Mục Tin Tức
Danh Mục Tin Tức
Giới thiệu Thạch Anh Tím
Thạch anh là khoáng vật quý trong vỏ trái đất. Đá thạch anh thuộc loại đá bán quý chỉ đứng sau kim cương và rubi. Kim cương có độ cứng là 9-10, ru bi từ 8-9 thì đá thạch anh có độ cứng từ 7-8. Tinh thế đá thạch anh đặc trưng là lăng trụ, kèm theo các hình mặt thoi, 6 mặt hoàn toàn tự nhiên không hề đẽo gọt. Đá thạch anh có cấu tạo hóa học là SiO2, có trọng lượng riêng 2.649 kg/m3 (1.531 oz/in3), nhiệt độ nóng chảy ở 1750° C (3182° F). Thạch anh có tính giòn cao, tính dẻo thấp và đó cũng là một tính chất thuận lợi cho các ứng dụng với chúng. Nó có các dạng màu cơ bản là tím, vàng, trắng, hồng nhạt .. ngoài ra người ta có thể cải thiện mầu bằng cách gia nhiệt.
Hướng dẫn cài đặt XenServer 6 và XenCenter
Quản Trị Mạng - XenServer là phần mềm ảo hóa được đưa ra bởi Citrix – công ty chuyên về công nghệ ảo hóa. Được phát triển trên nền tảng Xen, XenServer hỗ trợ cho cả Linux và Window vì thế sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi khởi tạo VPS.
Xóa nhanh hàng loạt thư mục trống với Remove Empty Directories
Việc gỡ bỏ chương trình thường để lại các thư mục trống trên máy tính, gây rối mắt. Để dọn dẹp chúng, thay vì phải tìm kiếm và xóa từng thư mục, bạn có thể làm nhanh hơn bằng công cụ Remove Empty Directories (miễn phí).
Xuất hiện mã độc "làm khổ" máy in
Theo Symantec, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp ở châu Mỹ và Ấn Độ đang đau đầu với một loại mã độc khiến máy in khổ chủ liên tục in ra những kí tự vô nghĩa cho đến khi... hết giấy.
Hướng dẫn thực hiện lệnh PowerShell từ xa
Quản Trị Mạng - Tính năng PowerShell Remoting cho phép người dùng thực hiện các câu lệnh PowerShell hoặc truy cập phiên PowerShell hoàn chỉnh cho những máy tính Windows đầu xa.
 
Lượt Truy Cập : 9.034.433
 
Trực Tuyến :9
 
Tổng Sản Phẩm 5268

Xuất hiện mã độc "làm khổ" máy in

Theo Symantec, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp ở châu Mỹ và Ấn Độ đang đau đầu với một loại mã độc khiến máy in khổ chủ liên tục in ra những kí tự vô nghĩa cho đến khi... hết giấy.

 Xuất hiện mã độc "làm khổ" máy in

Châu Mỹ, Ấn Độ và một phần châu Âu đã nhiễm mã độc "máy in" Milicenso (Nguồn: Symantec)

Loại trojan này được hãng bảo mật Symantec gọi là "Milicenso", hiện đang được phát tán qua email và các website chứa mã độc.

Milicenso được thiết kế khá tinh vi. Khi thâm nhập vào máy tính nạn nhân, Milicenso tự tạo ra các tập tin thực thi rải rác khắp hệ thống. Bằng cách "núp bóng" một phần mềm quảng cáo mang tên Eorezo. Milicenso có khả năng qua mặt được các phần mềm an ninh.

Tuy nhiên, mục đích của trojan này không phải phá hoại máy in bằng cách phát lệnh tự động in ra nội dung đã được mã hóa của chính nó, dẫn đến kết quả, nạn nhân thu được một lô giấy in chứa những kí tự vô nghĩa. Đây chỉ là "phản ứng phụ" so với mục đích chính là rải thảm phần mềm quảng cáo (adware) Eorezo.

Trong số những tập tin Milicenso tự động tải về để che mắt phần mềm an ninh, có những tập tin chứa chứng thư số từ một công ty có thể chưa bao giờ tồn tại.

Symantec đã hài hước gọi Milicenso là "giấc mơ thành hiện thực của những kẻ buôn giấy in" khi nó có thể bắt các máy in in mãi cho đến khi hết giấy.

Nguồn Tin: Quantrimang.com.vn
Các tin liên quan