OIC
Hỗ Trợ Trực Tuyến - Hotline: 0914688787
Danh Mục Tin Tức
Danh Mục Tin Tức
Giới thiệu Thạch Anh Tím
Thạch anh là khoáng vật quý trong vỏ trái đất. Đá thạch anh thuộc loại đá bán quý chỉ đứng sau kim cương và rubi. Kim cương có độ cứng là 9-10, ru bi từ 8-9 thì đá thạch anh có độ cứng từ 7-8. Tinh thế đá thạch anh đặc trưng là lăng trụ, kèm theo các hình mặt thoi, 6 mặt hoàn toàn tự nhiên không hề đẽo gọt. Đá thạch anh có cấu tạo hóa học là SiO2, có trọng lượng riêng 2.649 kg/m3 (1.531 oz/in3), nhiệt độ nóng chảy ở 1750° C (3182° F). Thạch anh có tính giòn cao, tính dẻo thấp và đó cũng là một tính chất thuận lợi cho các ứng dụng với chúng. Nó có các dạng màu cơ bản là tím, vàng, trắng, hồng nhạt .. ngoài ra người ta có thể cải thiện mầu bằng cách gia nhiệt.
Hướng dẫn cài đặt XenServer 6 và XenCenter
Quản Trị Mạng - XenServer là phần mềm ảo hóa được đưa ra bởi Citrix – công ty chuyên về công nghệ ảo hóa. Được phát triển trên nền tảng Xen, XenServer hỗ trợ cho cả Linux và Window vì thế sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi khởi tạo VPS.
Xóa nhanh hàng loạt thư mục trống với Remove Empty Directories
Việc gỡ bỏ chương trình thường để lại các thư mục trống trên máy tính, gây rối mắt. Để dọn dẹp chúng, thay vì phải tìm kiếm và xóa từng thư mục, bạn có thể làm nhanh hơn bằng công cụ Remove Empty Directories (miễn phí).
Xuất hiện mã độc "làm khổ" máy in
Theo Symantec, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp ở châu Mỹ và Ấn Độ đang đau đầu với một loại mã độc khiến máy in khổ chủ liên tục in ra những kí tự vô nghĩa cho đến khi... hết giấy.
Hướng dẫn thực hiện lệnh PowerShell từ xa
Quản Trị Mạng - Tính năng PowerShell Remoting cho phép người dùng thực hiện các câu lệnh PowerShell hoặc truy cập phiên PowerShell hoàn chỉnh cho những máy tính Windows đầu xa.
 
Lượt Truy Cập : 9.034.427
 
Trực Tuyến :3
 
Tổng Sản Phẩm 5268

Sao vàng đất việt 2013

OIC lần thứ 5 được vinh danh trong lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, giải thưởng cho những doanh nghiệp uy tín nhất toàn quốc

10 năm kinh nghiệm kết nối hệ thống thông tin

10 năm kinh nghiệm kết nối hệ thống thông tin

Tin IT Trong Nước
Bkav 2012 là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger, chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu…
Địa chỉ web đón 2000 tên miền kỳ dị mới
Bộ TT&TT chia sẻ lộ trình ứng dụng CNTT-TT đến 2020
Vinasat 2 góp phần đưa Việt Nam thành nước mạnh về CNTT
Giới thiệu OIC
10 năm kinh nghiệm kết nối hệ thống thông tin
Sao vàng đất việt 2013
Tin IT Thế Giới
Hôm qua, tại Hội nghị công nghệ TechEd Bắc Mỹ, tập đoàn Microsoft đã giới thiệu chi tiết những giá trị Windows 8 dành cho doanh nghiệp thông qua các nền tảng căn bản tăng cường, các tính năng mới cũng như khả năng tương thích ứng dụng mạnh mẽ.
Microsoft sắp công bố tablet bí mật?
Hầu hết máy Mac ra phiên bản mới tại WWDC 2012
Microsoft cho phép chạy Linux trên Azure
Kiến thức cơ bản
Quản Trị Mạng - XenServer là phần mềm ảo hóa được đưa ra bởi Citrix – công ty chuyên về công nghệ ảo hóa. Được phát triển trên nền tảng Xen, XenServer hỗ trợ cho cả Linux và Window vì thế sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi khởi tạo VPS.
Xóa nhanh hàng loạt thư mục trống với Remove Empty Directories
Hướng dẫn thực hiện lệnh PowerShell từ xa
Tăng tốc chép tập tin dung lượng lớn với TeraCopy
Hệ điều hành Window, Linux.
Quản Trị Mạng - Bạn có từng rơi vào trường hợp, mặc dù đã kết nối laptop vào một mạng dây nhưng thiết bị vẫn coi mạng không dây trước đó làm kết nối mặc định?
Hướng dẫn chia sẻ file trực tuyến bằng Ubuntu One
Hướng dẫn tạo phân vùng chủ trong Ubuntu
Biến laptop chạy Ubuntu thành điểm truy cập dịch vụ không dây
Mail Server
Quản Trị Mạng - Trong phần trước của bài viết, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số điểm cơ bản trong việc cấu hình, thiết lập hệ thống SharePoint 2010 với tính năng Incoming, Outgoing Email. Và lần này, chúng ta sẽ tiếp tục với một số việc còn lại để hoàn tất quá trình này, chẳng hạn như thiết lập Active Directory để hiển thị Contact trong Outlook Address Book, cấu hình Incoming Email trong Central Administration...
Sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao và tạo filter trong Gmail
Xác định địa chỉ email bất kỳ là thật hay giả
Cài đặt, cấu hình giải pháp xử lý email trên TMG 2010 Firewall
Thiết bị số
Với những điểm mới của hệ điều hành di động Windows Phone 8 mà Microsoft vừa giới thiệu, có lẽ đã đến lúc iOS và Android cần phải “biết run sợ” trước đối thủ này.
US-CERT: lỗi nguy hiểm trong chip xử lý Intel
Thiết bị công nghệ nào ngốn điện?
AMD 'nhảy' vào thị trường RAM máy tính
Cơ Sở Dữ Liệu - Database
Sự thật đáng buồn là tất cả các phiên bản mới của Yahoo! mail đều gây thất vọng. Điều này có thể hơi cá nhân đôi chút khi Yahoo khiến chúng tôi có một khoảng thời gian khó khăn khi sử dụng dịch vụ này với các lỗi server xảy ra thường xuyên. Nhiều người đánh giá Gmail cao hơn Yahoo Mail bởi tốc độ cùng khả năng chặn spam của nó. Yahoo có quá nhiều spam, bao gồm IM spam.
4 cách quản lý Backup Windows Server 2008
Mất cơ hội kinh doanh vì "xử không phải" với CSDL
Tự động hoá việc lưu trữ với công nghệ phân tầng dữ liệu
Mạng LAN, WAN
Thay đổi máy chủ phân giải tên miền (DNS server) có thể sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ truy cập Internet.
Các mẹo tăng tốc cho router kết nối không dây
Kiểm tra các kết nối ẩn vào Internet trong Windows
Cải thiện khả năng bảo mật hệ thống mạng Wifi
Bảo Mật
Theo Symantec, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp ở châu Mỹ và Ấn Độ đang đau đầu với một loại mã độc khiến máy in khổ chủ liên tục in ra những kí tự vô nghĩa cho đến khi... hết giấy.
Ứng dụng Web độc hại: Cách phát hiện và ngăn chặn chúng
Kỉ nguyên chống virus đã kết thúc
Lỗi chip máy tính có thể giúp hacker hạ Boeing 787?
Virus - SpyWare
Quản Trị Mạng - Một số người có thói quen gọi tất cả phần mềm độc (malicious software) dưới một cái tên chung là virus máy tính, nhưng điều này hoàn toàn không chính xác. Virus, worm và trojan là các loại phần mềm độc khác nhau với những hành vi không giống nhau.
Phân biệt các dạng Malware
Đề phòng malware đột nhập BIOS
Độc chiêu đòi lại nick Yahoo từ kẻ lừa đảo
Tản mạn cuộc sống
Hacker
Tuyển hacker vào làm việc là một chiến lược khôn ngoan mà nhiều hãng công nghệ lớn đã áp dụng.
Hacker đổi chiêu, nhắm vào "vùng tối"
Khi tin tặc nguy hiểm hơn khủng bố
6 mối đe dọa mới về thông tin cá nhân
Tin Games
Theo bảng xếp hạng những thiết bị game hàng đầu trong tháng Sáu vừa qua, Xbox 360 của Microsoft tiếp tục giữ vững ngôi vị "vua game" với lượng doanh số tiêu thụ "khủng" không có đối thủ.
Vô-lăng không dây mới cho Xbox 360
Angry Birds cập bến Windows không cần trình duyệt
Các nước "quản" game thủ như thế nào?