Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác của Công Ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải!

 

Sản phẩm Nano Curcumin OIC được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng với mục đích tăng độ tan vào nước và khả năng hấp thu Nano Curcumin vào cơ thể. Tuy nhiên hiện tại với thời tiết miền Bắc đang giảm nhiệt độ khi vào đông, dung dịch Nano Curcumin OIC sẽ có hiện tượng cô đặc.

 

OIC New xin giải thích đến khách hàng về hiện tượng này như sau:
Do được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, không chất bảo quản, đồng thời theo các chỉ tiêu thông số kĩ thuật của sản phẩm khi nhiệt độ nhỏ hơn 20 độ C thì dung dịch Nano Curcumin OIC sẽ xuất hiện hiện tượng đặc sánh. Điều này chỉ là việc thay đổi trạng thái tồn tại của sản phẩm mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Khi thời tiết ấm lên, sản phẩm sẽ tự trở về trạng thái ban đầu. 

 

 

Cách sử dụng dung dịch Nano Curcumin OIC khi bị cô đặc

 

Hiện tượng cô đặc của dung dịch Nano Curcumin OIC là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể pha sản phẩm với nước ấm khoảng 30-35 độ C, khuấy đều và sử dụng (không pha sản phẩm với nước nóng). Hoặc trước khi dùng, ngâm lọ Liquid Nano Curcumin OIC vào nước ấm đến khi dung dịch loãng ra, lúc này quý khách sử dụng theo hướng dẫn thông thường.

Vậy OIC New xin kính báo Quý Khách hàng và Quý Đối tác được biết và yên tâm sử dụng!

 

Trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

03/05/2024

OIC NEW vinh dự nhận được 3 sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano

Ngày 26/04/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐋𝐲𝐜𝐨𝐩𝐞𝐧, 𝐍𝐚𝐧𝐨...
ĐỌC TIẾP

02/05/2024

Công ty Nhật Hải: Tiên phong trong lĩnh vực nano với những sáng chế đột phá

(SHTT) – Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên về lĩnh vực công...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

OIC NEW tham dự Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP

03/03/2024

Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam vinh danh Nhà sáng chế Lưu Hải Minh

Năm 2023, trong bước chuyển mình của nền kinh tế và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, phong trào thi đua “Lao Động...
ĐỌC TIẾP

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo