Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải được Chủ tịch Thành phố Hà Nội trao tặng cờ luân lưu

Lượt xem : 331

Sáng ngày 27/06/2020, tại Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, OIC NEW vinh dự nhận cờ luân lưu khen thưởng của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

 

Hội nghị diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của hơn 1.300 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Tại Hội nghị, thành phố Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư, ghi nhận đề xuất cho hơn 200 dự án; trao 38 biên bản ghi nhớ và giới thiệu danh mục 282 dự án kêu gọi đầu tư.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao – công nghệ nano, OIC NEW là doanh nghiệp khoa học công nghệ duy nhất của Thành phố Hà Nội được trao tặng giải thưởng này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và nỗ lực của tập thể OIC NEW trong sự phát triển Khoa học công nghệ của cả nước nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng. Tô điểm thêm vào bảng vàng thành tích, và là minh chứng cho những thành tựu sáng chế bảo vệ sức khỏe mà OIC NEW đã và đang đạt được

 

Ông Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT OIC NEW (thứ 2 từ trái sang) nhận cờ luân lưu

 

Với sự công nhận này, OIC NEW sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, chú trọng vào nghiên cứu phát triển, với mong muốn tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng nhất, mang hàm lượng công nghệ cao nhất phục vụ người Việt. Và hơn thế nữa, OIC NEW mong muốn “Mang trí tuệ Việt vươn ra Thế giới”, chứng minh nền khoa học công nghệ cao của Việt Nam đang dần tiệm cận với quốc tế.

Tin tức sức khỏe
upload/files/burnout-1200-1200x700(1).jpg

Burnout: Tình trạng kiệt sức nơi làm việc và 13 cách để khôi phục

Ngày đăng:23/09/2020 / 72 người xem

Burnout là tình trạng kiệt sức về cảm xúc, thể chất, tinh thần do căng thẳng quá mức và kéo dài. Burnout chẳng chừa một ai.
Chuyên gia & công nghệ mới
upload/files/6a_ahvm.jpg

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 870 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

Gửi câu hỏi