CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI

KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH  CÙNG PHI GROUP

PHI Group thiết lập công ty liên doanh cùng với công ty công nghệ Nano trong chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

New York, NY, January 11, 2017 — PHI Group, là công ty đại chúng chuyên về sáp nhập và đầu tư trong các trường hợp đặc biệt (http://www.phiglobal.com),  (OTCMarkets:PHIL) đã kí kết bản thỏa thuận với Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải  – công ty Việt Nam chuyên về ứng dụng công nghệ Nano (http://www.nanotechnology.com.vn) để thành lập công ty liên doanh tại Mỹ nhằm ứng dụng các công nghệ Nano tiếp theo trong sản xuất các sản phẩm Nano.

Công ty liên doanh lên kế hoạch sản xuất và phân phối các sản phẩm nano như thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe động vật và các sản phẩm thân thiện với môi trường. Ở bước đầu, PHI Group sẽ áp dụng công nghệ Nano của Nhật Hải để tập trung đặc biệt vào quá trình chọn lựa thực vật, hoa quả và rau củ cho Abundant Farms, bao gồm nghệ (curcuma longa), mướp đắng (momordica charantia), xáo tam phân (paramignya trimera) và cây đậu núi (plukenetia volubilis) cho các ứng dụng về thực phẩm, sức khỏe và làm đẹp.

Quản lý của Phi Group tin rằng bằng việc sử dụng dưỡng chất có hoạt tính sinh học độc quyền và hệ thống miễn dịch cộng sinh tự nhiên để phát triển các cây dược liệu hữu cơ quý và rau củ cũng như áp dụng công nghệ nano trong xử lý, chúng ta có thể sản xuất các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ vượt trội, có tác dụng cải thiện sức khỏe con người thông qua việc giảm bệnh tật, ung thư và chết non.

Công ty đã thiết lập công ty con “Abundant Farms, Inc.,” – một tổ chức của Florida để đạt được 408 mẫu Anh tại Holmes County, Florida, tổ chức đã được chứng nhận tại vùng Targeted Employment Area, theo định nghĩa của hệ thống visa đầu tư EB-5 của Sở Di Trú và Nhập Tịch Mỹ. Công ty lên kế hoạch tạo các cơ hội cho nhà đầu tư quốc tế trở thành công dân Mỹ bằng cách đầu tư $500,000 trực tiếp tại chương trình nông nghiệp hữu cơ và tự nhiên của Abundant Farm (https://www.uscis.gov/eb-5).   PHI Group hiện tại đang đầu tư thêm vào các đồn điền gần Holmes County phục vụ cho các vụ sáp nhập tiếp theo.

Ông Lưu Hải Minh – Chủ tịch của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải đã khẳng định: “Chúng tôi hi vọng được hợp tác với PHI Group nhằm áp dụng các công nghệ Nano sẵn có để mở rộng các ứng dụng và tiếp tục phát triển các công nghệ mới đang được nghiên cứu. Chúng tôi tin tưởng rằng các lợi thế của mình sẽ tạo ra các giá trị lớn và lâu dài cho các cổ đông và các bên liên quan”

Ông Henry Fahman, Chủ tịch và CEO của PHI Group đồng tình: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với ông Lưu Hải Minh và đội ngũ Nhật hải đầy sáng tạo và đổi mới, để ứng dụng đầu tiên công nghệ nano cho hệ thống Abundant Farms của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ mở rộng phạm vi của các ứng dụng bao gồm cả các sản phẩm khác trong tương lai.

Về công ty PHI Group

Được thành lập năm 1982, PHI Group ban đầu tập trung vào sáp nhập với tư cách là người quản lý và đầu tư trong các trường hợp đặc biệt trong thị trường lớn và phát triển, điều này đã giúp tăng trưởng đáng kể giá trị cho các cổ đông.

Về công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải

Công ty Nhật hải chuyên về ứng dụng các nghiên cứu, chuyển giao công nghệ nano. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên về sản xuất các sản phẩm công nghệ nano chất lượng cao, khởi nguồn cho các sản phẩm công nghệ nano trong công nghiệp, nông nghiệp và từ đó sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, bao gồm nano đồng, nano bạc, nano canxi, nano titan, nano silic dioxit, nano chitosan, nano curcumin (nghệ) và nano vật liệu cảm biến.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP

17/05/2024

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5-2024)

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 là dịp để chúng ta tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của...
ĐỌC TIẾP

03/05/2024

OIC NEW vinh dự nhận được 3 sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano

Ngày 26/04/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐋𝐲𝐜𝐨𝐩𝐞𝐧, 𝐍𝐚𝐧𝐨...
ĐỌC TIẾP

02/05/2024

Công ty Nhật Hải: Tiên phong trong lĩnh vực nano với những sáng chế đột phá

(SHTT) – Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên về lĩnh vực công...
ĐỌC TIẾP

09/04/2024

Lễ ra mắt Chi hội Dược và Vắc xin trực thuộc Hội miễn dịch trị liệu ung thư Việt Nam

Ngày 09/04/2024 Lễ ra mắt Chi hội Dược và Vắc xin trực thuộc Hội miễn dịch trị liệu ung thư Việt Nam đã diễn ra...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo