"Đêm Doanh nghiệp" là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội.

 

Năm nay, tại "Đêm Doanh nghiệp" 2018, 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP.Hà Nội, Bằng khen của UBND TP.Hà Nội, Giấy khen và cup doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng. 

 

Cùng với doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) vinh dự lần thứ 2 được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, Thủ đô Hà Nội và cộng đồng. 

 

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên ứng dụng công nghệ Nano. Trong năm 2018, OIC NEW tiếp tục mở rộng kênh phân phối trong và ngoài nước đối với sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin OIC. Ngoài ra, OIC NEW đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển, để sản xuất những sản phẩm sức khỏe chất lượng nhất cho cộng đồng. Dự kiến, đầu năm 2019, OIC NEW sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới từ dược liệu thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano. Các dòng sản phẩm của OIC NEW luôn được thị trường đón nhận và quan tâm bởi chất lượng và uy tín. 

 

Các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, công tác xã hội là những hoạt động không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của OIC NEW. Trong những năm vừa qua, OIC NEW thường xuyên tổ chức tặng quà, phát sản phẩm miễn phí cho người cao tuổi, đối tượng chính sách, người nghèo, tặng quà Tết cho bà con dân tộc vùng sâu, vùng xa. 

 

Năm 2018 cũng đánh dấu sự thành công của cá nhân Chủ tịch HĐQT Lưu Hải Minh. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, một lần nữa Ông Lưu Hải Minh tiếp tục được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

 

Đây là niềm vinh dự và tự hào cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải, đánh dấu mốc quan trọng cho một năm hoạt động và sản xuất kinh doanh gặt nhiều thành công của công ty.

 

Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của OIC NEW trong thời gian vừa qua, góp phần vào sự phát triển chung của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

25/03/2023

Wellcare CS Group – Đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm OIC New tại thị trường miền Nam

Được thành lập từ năm 2020, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM cùng hệ thống...
ĐỌC TIẾP

17/02/2023

OIC NEW kí kết hợp tác với doanh nghiệp tại Mỹ

Eden Global Capital (EGC) là một công ty chuyên cung cấp các công cụ, tài nguyên và các kết nối cần thiết để mở rộng...
ĐỌC TIẾP

09/01/2023

Nano Curcumin OIC: Món quà quý giá nhất dành tặng người thân là sức khoẻ

Báo cáo “Think consumer health” của Google cho biết, đã có hơn 55% người Việt lựa chọn những món quà sức khỏe để biếu tặng...
ĐỌC TIẾP

23/12/2022

OIC NEW vinh dự được nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2022

Sáng ngày 4/12/2022, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh...
ĐỌC TIẾP

13/12/2022

Thương mại hóa tài sản trí tuệ: Những điều cơ bản cần biết trước khi thực hiện

Để có được các bước đi phù hợp trong việc thương mại hóa tài sản trí tuệ (TSTT), chủ sở hữu quyền cần nắm vững...
ĐỌC TIẾP

22/11/2022

Hội đồng thẩm định Sở KHCN Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN lần thứ 8 cho OIC NEW

Ngày 17/11/2022 Hội đồng thẩm định doanh nghiệp KHCN thuộc Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội trong lĩnh vực Thuỷ sản đã đồng ý...
ĐỌC TIẾP

18/11/2022

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc 2022

Sáng 18/11, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng...
ĐỌC TIẾP

12/11/2022

Lễ Tôn vinh 150 doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp  Tối 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội, Sở Công...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo