"Đêm Doanh nghiệp" là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội.

 

Năm nay, tại "Đêm Doanh nghiệp" 2018, 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP.Hà Nội, Bằng khen của UBND TP.Hà Nội, Giấy khen và cup doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng. 

 

Cùng với doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) vinh dự lần thứ 2 được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, Thủ đô Hà Nội và cộng đồng. 

 

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên ứng dụng công nghệ Nano. Trong năm 2018, OIC NEW tiếp tục mở rộng kênh phân phối trong và ngoài nước đối với sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin OIC. Ngoài ra, OIC NEW đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển, để sản xuất những sản phẩm sức khỏe chất lượng nhất cho cộng đồng. Dự kiến, đầu năm 2019, OIC NEW sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới từ dược liệu thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano. Các dòng sản phẩm của OIC NEW luôn được thị trường đón nhận và quan tâm bởi chất lượng và uy tín. 

 

Các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, công tác xã hội là những hoạt động không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của OIC NEW. Trong những năm vừa qua, OIC NEW thường xuyên tổ chức tặng quà, phát sản phẩm miễn phí cho người cao tuổi, đối tượng chính sách, người nghèo, tặng quà Tết cho bà con dân tộc vùng sâu, vùng xa. 

 

Năm 2018 cũng đánh dấu sự thành công của cá nhân Chủ tịch HĐQT Lưu Hải Minh. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, một lần nữa Ông Lưu Hải Minh tiếp tục được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

 

Đây là niềm vinh dự và tự hào cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải, đánh dấu mốc quan trọng cho một năm hoạt động và sản xuất kinh doanh gặt nhiều thành công của công ty.

 

Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của OIC NEW trong thời gian vừa qua, góp phần vào sự phát triển chung của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30/03/2024

OIC NEW tham dự Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP

03/03/2024

Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam vinh danh Nhà sáng chế Lưu Hải Minh

Năm 2023, trong bước chuyển mình của nền kinh tế và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, phong trào thi đua “Lao Động...
ĐỌC TIẾP

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo