Tối 14/12, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2021. Đây là các sản phẩm công nghiệp có chất lượng, áp dụng công nghệ cao, đem về doanh thu lớn và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Năm nay là năm thứ tư thành phố Hà Nội triển khai chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực theo Đề án Phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. Chương trình định hướng xét chọn là các sản phẩm công nghệ cao; các sản phẩm công nghiệp có doanh thu cao, có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về tăng trưởng, xuất khẩu, trình độ sản xuất thông qua hệ thống tiêu chí, phương pháp đánh giá xét chọn của thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là một công ty tiên phong trong nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất các sản phẩm Nano trong công nghiệp, nông nghiệp, môi trường và y sinh. Cụ thể là ứng dụng trong sản xuất Thực phẩm chức năng, Thức ăn chăn nuôi, Thủy hải sản.

Năm 2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải được chứng nhận 2 sản phẩm Công nghiệp chủ lực của Thành phố là: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Ginkgo Biloba và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Silymarin.

Ra mắt từ 2019, sản phẩm Nano Ginkgo Biloba và Nano Silymarin được hàng nghìn khách hàng trong nước tin dùng để hỗ trợ các bệnh lý về não bộ nhờ nguyên nguyên liệu chất lượng cao từ Mỹ, EU, đặc biệt được ứng dụng công nghệ cao trong điều chế sản phẩm. Năm 2021, 2 sản phẩm thành công thương mại hóa trên sàn Thương mại điện tử lớn nhất hành tinh là Amazon và được khách hàng quốc tế phản hồi hết sức tích cực.

Hiện nay OIC NEW còn thành công kết hợp với các công ty nuôi trồng thủy sản trong nước ứng dụng Nano Silymarin hỗ trợ điều trị bệnh phân trắng và bệnh gan cho Tôm, tiềm năng ứng dụng vô cùng lớn trong ngành thủy hải sản.

Nhưng thành quả trên là bảo chứng của một sản phẩm công nghệ cao Made in Vietnam với tầm nhìn vươn ra Thế giới, xứng đáng là sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội.

Tags: ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30/03/2024

OIC NEW tham dự Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP

03/03/2024

Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam vinh danh Nhà sáng chế Lưu Hải Minh

Năm 2023, trong bước chuyển mình của nền kinh tế và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, phong trào thi đua “Lao Động...
ĐỌC TIẾP

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo