Tối 14/12, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2021. Đây là các sản phẩm công nghiệp có chất lượng, áp dụng công nghệ cao, đem về doanh thu lớn và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Năm nay là năm thứ tư thành phố Hà Nội triển khai chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực theo Đề án Phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. Chương trình định hướng xét chọn là các sản phẩm công nghệ cao; các sản phẩm công nghiệp có doanh thu cao, có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về tăng trưởng, xuất khẩu, trình độ sản xuất thông qua hệ thống tiêu chí, phương pháp đánh giá xét chọn của thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là một công ty tiên phong trong nghiên cứu, chuyển giao và sản xuất các sản phẩm Nano trong công nghiệp, nông nghiệp, môi trường và y sinh. Cụ thể là ứng dụng trong sản xuất Thực phẩm chức năng, Thức ăn chăn nuôi, Thủy hải sản.

Năm 2021, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải được chứng nhận 2 sản phẩm Công nghiệp chủ lực của Thành phố là: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Ginkgo Biloba và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Silymarin.

Ra mắt từ 2019, sản phẩm Nano Ginkgo Biloba và Nano Silymarin được hàng nghìn khách hàng trong nước tin dùng để hỗ trợ các bệnh lý về não bộ nhờ nguyên nguyên liệu chất lượng cao từ Mỹ, EU, đặc biệt được ứng dụng công nghệ cao trong điều chế sản phẩm. Năm 2021, 2 sản phẩm thành công thương mại hóa trên sàn Thương mại điện tử lớn nhất hành tinh là Amazon và được khách hàng quốc tế phản hồi hết sức tích cực.

Hiện nay OIC NEW còn thành công kết hợp với các công ty nuôi trồng thủy sản trong nước ứng dụng Nano Silymarin hỗ trợ điều trị bệnh phân trắng và bệnh gan cho Tôm, tiềm năng ứng dụng vô cùng lớn trong ngành thủy hải sản.

Nhưng thành quả trên là bảo chứng của một sản phẩm công nghệ cao Made in Vietnam với tầm nhìn vươn ra Thế giới, xứng đáng là sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội.

Tags: ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

28/06/2024

Nhà phát minh luôn vì người bệnh

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nano vào miễn dịch ung thư Từ lời thề HIPPOCRATES Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh không chỉ...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

Tác dụng của Nano Rutin giúp tăng năng suất cho cây lúa

Rutin là gì? Rutin là một loại flavonoid glycoside, thường được tìm thấy trong hoa hòe. Cấu trúc hóa học của rutin bao gồm quercetin...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,...
ĐỌC TIẾP

17/06/2024

OIC NEW vinh dự được Cục SHTT cấp Bằng độc quyền sáng chế Nano Chrysin và GPHI Nano Gamma Oryzanol

Ngày 13/06/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp Bằng độc quyền sáng chế cho Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương...
ĐỌC TIẾP

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo