Tối 9/11 tại Tượng đài Lý Thái Tổ – Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc tháng khuyến mại và Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã vinh dự được xướng tên trong Top 3 bình chọn của chương trình.

 

                                                               

 

 

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, thông qua Chương trình bình chọn là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

 

 

 Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW nhận chứng nhận Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dung dịch Nano Curcumin.

 

Được biết đến như một doanh nghiệp đi tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Nano trong điều chế các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải hiện tại đang sở hữu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin và đang tiến hành cho ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm mới. 
Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin OIC là một thương hiệu cao cấp của OIC NEW. Trải qua 7 năm nghiên cứu quy trình Nano hóa các dược liệu thiên nhiên, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC chính thức được thương mại hóa ra thị trường vào năm 2016. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC được cấp bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin. Cũng trong năm 2016, OIC NEW được Sở khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ – đây là niềm vinh dự cũng là cơ hội giúp OIC NEW khẳng định thương hiệu các sản phẩm của mình trên thị trường. 
Sau hơn 2 năm chính thức thương mại hóa ra thị trường, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc trải nghiệm. Với hai lần liên tiếp lọt Top (2017&2018) hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, thương hiệu Liquid Nano Curcumin OIC đang hứa hẹn là cái tên nổi bật trong thời gian sắp tới.

 

                                                                  

                                                     Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

  

Kiên trì với mục tiêu: Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW luôn tập trung đầu tư cho công nghệ, nghiên cứu phát triển sản phẩm để cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập. Việc lần thứ hai liên tiếp lọt Top Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của OIC NEW trong thời gian vừa qua, cũng là minh chứng cho sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin được chiết xuất từ Curcumin 98% , được bào chế dưới dạng dung dịch, hòa tan hoàn toàn trong nước, khả năng thẩm thấu vào cơ thể gấp hàng nghìn lần nghệ thường.

Sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế số 16095 về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

25/03/2023

Wellcare CS Group – Đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm OIC New tại thị trường miền Nam

Được thành lập từ năm 2020, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM cùng hệ thống...
ĐỌC TIẾP

17/02/2023

OIC NEW kí kết hợp tác với doanh nghiệp tại Mỹ

Eden Global Capital (EGC) là một công ty chuyên cung cấp các công cụ, tài nguyên và các kết nối cần thiết để mở rộng...
ĐỌC TIẾP

09/01/2023

Nano Curcumin OIC: Món quà quý giá nhất dành tặng người thân là sức khoẻ

Báo cáo “Think consumer health” của Google cho biết, đã có hơn 55% người Việt lựa chọn những món quà sức khỏe để biếu tặng...
ĐỌC TIẾP

23/12/2022

OIC NEW vinh dự được nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2022

Sáng ngày 4/12/2022, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh...
ĐỌC TIẾP

13/12/2022

Thương mại hóa tài sản trí tuệ: Những điều cơ bản cần biết trước khi thực hiện

Để có được các bước đi phù hợp trong việc thương mại hóa tài sản trí tuệ (TSTT), chủ sở hữu quyền cần nắm vững...
ĐỌC TIẾP

22/11/2022

Hội đồng thẩm định Sở KHCN Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN lần thứ 8 cho OIC NEW

Ngày 17/11/2022 Hội đồng thẩm định doanh nghiệp KHCN thuộc Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội trong lĩnh vực Thuỷ sản đã đồng ý...
ĐỌC TIẾP

18/11/2022

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc 2022

Sáng 18/11, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng...
ĐỌC TIẾP

12/11/2022

Lễ Tôn vinh 150 doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp  Tối 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội, Sở Công...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo