Tối 9/11 tại Tượng đài Lý Thái Tổ – Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc tháng khuyến mại và Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã vinh dự được xướng tên trong Top 3 bình chọn của chương trình.

 

                                                               

 

 

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, thông qua Chương trình bình chọn là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

 

 

 Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW nhận chứng nhận Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dung dịch Nano Curcumin.

 

Được biết đến như một doanh nghiệp đi tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Nano trong điều chế các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải hiện tại đang sở hữu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin và đang tiến hành cho ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm mới. 
Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin OIC là một thương hiệu cao cấp của OIC NEW. Trải qua 7 năm nghiên cứu quy trình Nano hóa các dược liệu thiên nhiên, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC chính thức được thương mại hóa ra thị trường vào năm 2016. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC được cấp bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin. Cũng trong năm 2016, OIC NEW được Sở khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ – đây là niềm vinh dự cũng là cơ hội giúp OIC NEW khẳng định thương hiệu các sản phẩm của mình trên thị trường. 
Sau hơn 2 năm chính thức thương mại hóa ra thị trường, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc trải nghiệm. Với hai lần liên tiếp lọt Top (2017&2018) hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, thương hiệu Liquid Nano Curcumin OIC đang hứa hẹn là cái tên nổi bật trong thời gian sắp tới.

 

                                                                  

                                                     Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

  

Kiên trì với mục tiêu: Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW luôn tập trung đầu tư cho công nghệ, nghiên cứu phát triển sản phẩm để cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập. Việc lần thứ hai liên tiếp lọt Top Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của OIC NEW trong thời gian vừa qua, cũng là minh chứng cho sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin được chiết xuất từ Curcumin 98% , được bào chế dưới dạng dung dịch, hòa tan hoàn toàn trong nước, khả năng thẩm thấu vào cơ thể gấp hàng nghìn lần nghệ thường.

Sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế số 16095 về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

16/06/2023

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ VIỆC ĐẠI LÝ PHÁ GIÁ VÀ NGUY CƠ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý, Nhà phân phối, OIC New xin gửi tới Quý Khách hàng thông báo quan trọng liên quan...
ĐỌC TIẾP

14/06/2023

OIC NEW được Cục sở hữu trí tuệ cấp thêm 2 Bằng độc quyền GPHI

Ngày 13/06/2023, OIC NEW vinh dự được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích về quy trình điều chế...
ĐỌC TIẾP

13/06/2023

Hội thảo khoa học “Phát triển thương mại, đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh mới”

Ngày 09/06/2023, Trường ĐH Ngoại thương với đơn vị đầu mối là Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công...
ĐỌC TIẾP

03/06/2023

Toạ đàm – Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa OIC NEW và Trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và tuyển dụng

Chiều ngày 02/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình toạ đàm...
ĐỌC TIẾP

25/05/2023

Công nghệ Nano: Bước tiến vượt bậc trong ngành dược

Công nghệ nano – câu chuyện quen thuộc nhưng không hề lỗi thời nhờ những ứng dụng và tiềm năng rộng lớn trong ngành dược....
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

HANOISME: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI

Ngày 14/5/2023 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (HANOISME) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW vinh dự được cấp bằng độc quyền sáng chế Nano Piperin

Kể từ ngày nộp đơn 02/06/2020, trải qua thời gian ròng rã 3 năm, cuối cùng OIC NEW đã vinh dự được Cục sở hữu...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW chúc mừng nhà thuốc An Khánh khai trương hồng phát

Thành lập từ năm 2016, được thẩm định và cấp chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện kinh doanh Dược do Sở Y tế Hà...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo