Người dùng đã quen với các sản phẩm Nano Curcumin dạng bột, dạng viên nang cứng, dạng sủi, dạng dung dịch… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm cần được khắc phục. Tháng 10 tới đây, OIC New sẽ cho ra mắt sản phẩm Viên nang mềm Nano Curcumin thế hệ mới độc quyền, hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là những người đau dạ dày sự lựa chọn mới hiệu quả hơn, tiện lợi hơn!

 

Nano Curcumin OIC Viên nang mềm được phát triển từ Dung dịch Nano Curcumin OIC

 

 

Dung dịch Nano Curcumin của OIC đã rất thành công trên thị trường kể từ thời điểm được ra mắt khi đã tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng Nano Curcumin dung dịch tại Việt Nam. Các nhà khoa học đã chứng minh dạng dung dịch của hoạt chất này có dược tính vượt trội hơn so với các dạng khác khi hòa tan hoàn toàn trong nước, hạt nano curcumin không bị oxy hóa, bền vững, ổn định, thẩm thấu 99%, hiệu quả hấp thu tăng gấp hàng trăm lần. 

Mặc dù chất lượng của sản phẩm đã được nhiều chuyên gia cũng như người bệnh đánh giá cao, nhưng Nano Curcumin dạng dung dịch được đòi hỏi cao hơn là phải vẫn giữ nguyên hiệu quả mà phải đảm bảo tính tiện dụng cho người dùng. Chính vì vậy, OIC đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin Viên nang thế hệ mới với chất lượng tương đương nhưng tiện dụng gấp bội. 

 

Chất lượng Viên nang Nano Curcumin OIC được khẳng định bởi công nghệ

Viên nang Nano Curcumin OIC tự tin khẳng định "Nano thật – Cho người Việt" khi được sản xuất dựa trên Bằng độc quyền sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin duy nhất tại Việt Nam. Các phần tử Curcumin do đó có kích thước siêu nhỏ (<39nm) – nhỏ nhất hiện nay, có dạng hình cầu tan hoàn toàn trong nước, hướng đích chính xác vùng bị tổn thương.

 

 

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micell, được coi là tương lai của ngành thực phẩm. Đây là kỹ thuật bao bọc các phần tử Nano Curcumin trong cấu trúc micelles. Các phần tử này sẽ có kích thước ổn định, không bị kết dính hay bị chuyển hóa, phân hủy bởi môi trường acid dạ dày trong hóa trình nạp vào cơ thể. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm là Curcumin có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, 98% được đặt hàng riêng, đồng thời các phụ liệu bao gói cũng được nhập khẩu đạt chuẩn được điển quốc tế USP/EP, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

Viên nang Nano Curcumin OIC tiện dụng hơn với người tiêu dùng

Với sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang, OIC NEW mang đến cho người bệnh đau dạ dày, hành tá tràng một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và tiện lợi. Viên nang mềm dễ nuốt, dễ phân liều và bảo quản, tiện dụng hơn, đặc biệt với những người mới dùng nano curcumin, hay đi công tác, hay phải di chuyển nhiều. 

Vỏ viên nang được làm từ Gelatin nhập khẩu 100% , đạt chuẩn chất lượng quốc tế Halal, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, làm tăng tính sinh khả dụng của sản phẩm. 

 

 

Sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang mềm thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển vì lợi ích của người tiêu dùng. OIC NEW luôn thể hiện hết mình trách nhiệm, lương tâm của doanh nghiệp trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

 

>>> Đặt mua ngay sản phẩm để hưởng ưu đãi duy nhất tại: https://www.oicnanocurcumin.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP

17/05/2024

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5-2024)

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 là dịp để chúng ta tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của...
ĐỌC TIẾP

03/05/2024

OIC NEW vinh dự nhận được 3 sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano

Ngày 26/04/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐋𝐲𝐜𝐨𝐩𝐞𝐧, 𝐍𝐚𝐧𝐨...
ĐỌC TIẾP

02/05/2024

Công ty Nhật Hải: Tiên phong trong lĩnh vực nano với những sáng chế đột phá

(SHTT) – Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên về lĩnh vực công...
ĐỌC TIẾP

09/04/2024

Lễ ra mắt Chi hội Dược và Vắc xin trực thuộc Hội miễn dịch trị liệu ung thư Việt Nam

Ngày 09/04/2024 Lễ ra mắt Chi hội Dược và Vắc xin trực thuộc Hội miễn dịch trị liệu ung thư Việt Nam đã diễn ra...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo