Người dùng đã quen với các sản phẩm Nano Curcumin dạng bột, dạng viên nang cứng, dạng sủi, dạng dung dịch… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm cần được khắc phục. Tháng 10 tới đây, OIC New sẽ cho ra mắt sản phẩm Viên nang mềm Nano Curcumin thế hệ mới độc quyền, hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là những người đau dạ dày sự lựa chọn mới hiệu quả hơn, tiện lợi hơn!

 

Nano Curcumin OIC Viên nang mềm được phát triển từ Dung dịch Nano Curcumin OIC

 

 

Dung dịch Nano Curcumin của OIC đã rất thành công trên thị trường kể từ thời điểm được ra mắt khi đã tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng Nano Curcumin dung dịch tại Việt Nam. Các nhà khoa học đã chứng minh dạng dung dịch của hoạt chất này có dược tính vượt trội hơn so với các dạng khác khi hòa tan hoàn toàn trong nước, hạt nano curcumin không bị oxy hóa, bền vững, ổn định, thẩm thấu 99%, hiệu quả hấp thu tăng gấp hàng trăm lần. 

Mặc dù chất lượng của sản phẩm đã được nhiều chuyên gia cũng như người bệnh đánh giá cao, nhưng Nano Curcumin dạng dung dịch được đòi hỏi cao hơn là phải vẫn giữ nguyên hiệu quả mà phải đảm bảo tính tiện dụng cho người dùng. Chính vì vậy, OIC đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin Viên nang thế hệ mới với chất lượng tương đương nhưng tiện dụng gấp bội. 

 

Chất lượng Viên nang Nano Curcumin OIC được khẳng định bởi công nghệ

Viên nang Nano Curcumin OIC tự tin khẳng định "Nano thật – Cho người Việt" khi được sản xuất dựa trên Bằng độc quyền sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin duy nhất tại Việt Nam. Các phần tử Curcumin do đó có kích thước siêu nhỏ (<39nm) – nhỏ nhất hiện nay, có dạng hình cầu tan hoàn toàn trong nước, hướng đích chính xác vùng bị tổn thương.

 

 

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micell, được coi là tương lai của ngành thực phẩm. Đây là kỹ thuật bao bọc các phần tử Nano Curcumin trong cấu trúc micelles. Các phần tử này sẽ có kích thước ổn định, không bị kết dính hay bị chuyển hóa, phân hủy bởi môi trường acid dạ dày trong hóa trình nạp vào cơ thể. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm là Curcumin có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, 98% được đặt hàng riêng, đồng thời các phụ liệu bao gói cũng được nhập khẩu đạt chuẩn được điển quốc tế USP/EP, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

Viên nang Nano Curcumin OIC tiện dụng hơn với người tiêu dùng

Với sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang, OIC NEW mang đến cho người bệnh đau dạ dày, hành tá tràng một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và tiện lợi. Viên nang mềm dễ nuốt, dễ phân liều và bảo quản, tiện dụng hơn, đặc biệt với những người mới dùng nano curcumin, hay đi công tác, hay phải di chuyển nhiều. 

Vỏ viên nang được làm từ Gelatin nhập khẩu 100% , đạt chuẩn chất lượng quốc tế Halal, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, làm tăng tính sinh khả dụng của sản phẩm. 

 

 

Sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang mềm thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển vì lợi ích của người tiêu dùng. OIC NEW luôn thể hiện hết mình trách nhiệm, lương tâm của doanh nghiệp trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

 

>>> Đặt mua ngay sản phẩm để hưởng ưu đãi duy nhất tại: https://www.oicnanocurcumin.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Hà Nội năm 2023

Ngày 7-12, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội ICE, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 chính thức...
ĐỌC TIẾP

06/12/2023

OIC NEW vinh dự được nhận 2 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2023

Ngày 24/11/2023, Hội sáng chế tổ chức Lễ “Vinh danh ngôi sao sáng chế IPStar 2023” được tổ chức trong khuôn khổ Techfest 2023 bởi...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO RA MẮT TPBVSK NANO CURCUMIN OIC (HỘP 3 VỈ X 10 VIÊN)

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng, OIC New xin trân trọng thông báo ra mắt TPBVSK Nano Curcumin OIC dạng Vỉ viên nang mềm...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU NHÃN TPBVSK DUNG DỊCH NANO CURCUMIN OIC BẢN 2024

OIC New xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và các Đối tác đã tín nhiệm sản phẩm TPBVSK Dung dịch...
ĐỌC TIẾP

27/11/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2022-2023: Ứng dụng công nghệ nano trong phòng bệnh cho Tôm

Tối 16-10, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I – năm 2023 đã...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo