Người dùng đã quen với các sản phẩm Nano Curcumin dạng bột, dạng viên nang cứng, dạng sủi, dạng dung dịch… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm cần được khắc phục. Tháng 10 tới đây, OIC New sẽ cho ra mắt sản phẩm Viên nang mềm Nano Curcumin thế hệ mới độc quyền, hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là những người đau dạ dày sự lựa chọn mới hiệu quả hơn, tiện lợi hơn!

 

Nano Curcumin OIC Viên nang mềm được phát triển từ Dung dịch Nano Curcumin OIC

 

 

Dung dịch Nano Curcumin của OIC đã rất thành công trên thị trường kể từ thời điểm được ra mắt khi đã tạo nên một xu hướng mới trong việc sử dụng Nano Curcumin dung dịch tại Việt Nam. Các nhà khoa học đã chứng minh dạng dung dịch của hoạt chất này có dược tính vượt trội hơn so với các dạng khác khi hòa tan hoàn toàn trong nước, hạt nano curcumin không bị oxy hóa, bền vững, ổn định, thẩm thấu 99%, hiệu quả hấp thu tăng gấp hàng trăm lần. 

Mặc dù chất lượng của sản phẩm đã được nhiều chuyên gia cũng như người bệnh đánh giá cao, nhưng Nano Curcumin dạng dung dịch được đòi hỏi cao hơn là phải vẫn giữ nguyên hiệu quả mà phải đảm bảo tính tiện dụng cho người dùng. Chính vì vậy, OIC đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin Viên nang thế hệ mới với chất lượng tương đương nhưng tiện dụng gấp bội. 

 

Chất lượng Viên nang Nano Curcumin OIC được khẳng định bởi công nghệ

Viên nang Nano Curcumin OIC tự tin khẳng định "Nano thật – Cho người Việt" khi được sản xuất dựa trên Bằng độc quyền sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin duy nhất tại Việt Nam. Các phần tử Curcumin do đó có kích thước siêu nhỏ (<39nm) – nhỏ nhất hiện nay, có dạng hình cầu tan hoàn toàn trong nước, hướng đích chính xác vùng bị tổn thương.

 

 

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micell, được coi là tương lai của ngành thực phẩm. Đây là kỹ thuật bao bọc các phần tử Nano Curcumin trong cấu trúc micelles. Các phần tử này sẽ có kích thước ổn định, không bị kết dính hay bị chuyển hóa, phân hủy bởi môi trường acid dạ dày trong hóa trình nạp vào cơ thể. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm là Curcumin có độ tinh khiết cao nhất hiện nay, 98% được đặt hàng riêng, đồng thời các phụ liệu bao gói cũng được nhập khẩu đạt chuẩn được điển quốc tế USP/EP, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 

Viên nang Nano Curcumin OIC tiện dụng hơn với người tiêu dùng

Với sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang, OIC NEW mang đến cho người bệnh đau dạ dày, hành tá tràng một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và tiện lợi. Viên nang mềm dễ nuốt, dễ phân liều và bảo quản, tiện dụng hơn, đặc biệt với những người mới dùng nano curcumin, hay đi công tác, hay phải di chuyển nhiều. 

Vỏ viên nang được làm từ Gelatin nhập khẩu 100% , đạt chuẩn chất lượng quốc tế Halal, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, làm tăng tính sinh khả dụng của sản phẩm. 

 

 

Sản phẩm Nano Curcumin OIC viên nang mềm thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển vì lợi ích của người tiêu dùng. OIC NEW luôn thể hiện hết mình trách nhiệm, lương tâm của doanh nghiệp trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

 

>>> Đặt mua ngay sản phẩm để hưởng ưu đãi duy nhất tại: https://www.oicnanocurcumin.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

17/02/2023

OIC NEW kí kết hợp tác với doanh nghiệp tại Mỹ

Eden Global Capital (EGC) là một công ty chuyên cung cấp các công cụ, tài nguyên và các kết nối cần thiết để mở rộng...
ĐỌC TIẾP

09/01/2023

Nano Curcumin OIC: Món quà quý giá nhất dành tặng người thân là sức khoẻ

Báo cáo “Think consumer health” của Google cho biết, đã có hơn 55% người Việt lựa chọn những món quà sức khỏe để biếu tặng...
ĐỌC TIẾP

23/12/2022

OIC NEW vinh dự được nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2022

Sáng ngày 4/12/2022, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh...
ĐỌC TIẾP

13/12/2022

Thương mại hóa tài sản trí tuệ: Những điều cơ bản cần biết trước khi thực hiện

Để có được các bước đi phù hợp trong việc thương mại hóa tài sản trí tuệ (TSTT), chủ sở hữu quyền cần nắm vững...
ĐỌC TIẾP

22/11/2022

Hội đồng thẩm định Sở KHCN Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN lần thứ 8 cho OIC NEW

Ngày 17/11/2022 Hội đồng thẩm định doanh nghiệp KHCN thuộc Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội trong lĩnh vực Thuỷ sản đã đồng ý...
ĐỌC TIẾP

18/11/2022

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc 2022

Sáng 18/11, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng...
ĐỌC TIẾP

12/11/2022

Lễ Tôn vinh 150 doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp  Tối 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội, Sở Công...
ĐỌC TIẾP

27/10/2022

Khai mạc Triển lãm quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2022

Năm 2022, tình hình quốc tế dự báo có những thuận lợi, khó khăn thách thức, gây tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo