Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017” là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Qua 6 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động thành phố đã liên tục có sự cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

 

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

 

top sp 2017 2.jpg

 

top sp 2017.jpg

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải ( OIC NEW) với sản phẩm bảo vệ sức khoẻ  Liquid Nano Curcumin OIC  đã chính thức được trao tặng danh hiệu “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”.

 

Đây chính là niềm tự hào và là động lực giúp OIC NEW tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phát triển để luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm tiếp theo.

 

Trong các hoạt động sản xuất phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ là thước đo của sự thành công.

 

sep minh 4.jpg

 

Từ đó, OIC NEW luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ. Với mục tiêu cao nhất là sản xuất ra những sản phẩm hữu ích, mang lại nhiều giá trị sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng.

 

Và  cũng là động lực để Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  tiếp tục nghiên cứu, sản xuất, không ngừng đổi mới công nghệ cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng, thiết thực tới khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung.

 

Một số hình ảnh trao chứng nhận cho Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW) đạt top 2 “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”

 

hàng vn 1.jpg

 

123.jpg

 

anh vn 3.jpg

 

hnagf vn 3.jpg

 

Liquid  Nano Curcumin OIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là một sản phẩm “Made in Viet Nam”

LIQUID NANO CURCUMIN OIC – LUÔN ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

25/03/2023

Wellcare CS Group – Đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm OIC New tại thị trường miền Nam

Được thành lập từ năm 2020, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM cùng hệ thống...
ĐỌC TIẾP

17/02/2023

OIC NEW kí kết hợp tác với doanh nghiệp tại Mỹ

Eden Global Capital (EGC) là một công ty chuyên cung cấp các công cụ, tài nguyên và các kết nối cần thiết để mở rộng...
ĐỌC TIẾP

09/01/2023

Nano Curcumin OIC: Món quà quý giá nhất dành tặng người thân là sức khoẻ

Báo cáo “Think consumer health” của Google cho biết, đã có hơn 55% người Việt lựa chọn những món quà sức khỏe để biếu tặng...
ĐỌC TIẾP

23/12/2022

OIC NEW vinh dự được nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2022

Sáng ngày 4/12/2022, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Cục Phát triển thị trường và doanh...
ĐỌC TIẾP

13/12/2022

Thương mại hóa tài sản trí tuệ: Những điều cơ bản cần biết trước khi thực hiện

Để có được các bước đi phù hợp trong việc thương mại hóa tài sản trí tuệ (TSTT), chủ sở hữu quyền cần nắm vững...
ĐỌC TIẾP

22/11/2022

Hội đồng thẩm định Sở KHCN Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN lần thứ 8 cho OIC NEW

Ngày 17/11/2022 Hội đồng thẩm định doanh nghiệp KHCN thuộc Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội trong lĩnh vực Thuỷ sản đã đồng ý...
ĐỌC TIẾP

18/11/2022

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vĩnh Phúc 2022

Sáng 18/11, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng...
ĐỌC TIẾP

12/11/2022

Lễ Tôn vinh 150 doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Minh chứng cho sức sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp  Tối 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội, Sở Công...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo