Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017” là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Qua 6 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động thành phố đã liên tục có sự cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

 

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

 

top sp 2017 2.jpg

 

top sp 2017.jpg

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải ( OIC NEW) với sản phẩm bảo vệ sức khoẻ  Liquid Nano Curcumin OIC  đã chính thức được trao tặng danh hiệu “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”.

 

Đây chính là niềm tự hào và là động lực giúp OIC NEW tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phát triển để luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm tiếp theo.

 

Trong các hoạt động sản xuất phát triển, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ là thước đo của sự thành công.

 

sep minh 4.jpg

 

Từ đó, OIC NEW luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ. Với mục tiêu cao nhất là sản xuất ra những sản phẩm hữu ích, mang lại nhiều giá trị sức khỏe và tinh thần cho người tiêu dùng.

 

Và  cũng là động lực để Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW)  tiếp tục nghiên cứu, sản xuất, không ngừng đổi mới công nghệ cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng, thiết thực tới khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung.

 

Một số hình ảnh trao chứng nhận cho Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật hải (OIC NEW) đạt top 2 “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”

 

hàng vn 1.jpg

 

123.jpg

 

anh vn 3.jpg

 

hnagf vn 3.jpg

 

Liquid  Nano Curcumin OIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là một sản phẩm “Made in Viet Nam”

LIQUID NANO CURCUMIN OIC – LUÔN ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

27/11/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2022-2023: Ứng dụng công nghệ nano trong phòng bệnh cho Tôm

Tối 16-10, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I – năm 2023 đã...
ĐỌC TIẾP

27/11/2023

Sản phẩm Nano Milk Thistle ( Tôm tím) được tôn vinh là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

TTTĐ – Tối 17/11, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở...
ĐỌC TIẾP

24/11/2023

Nhà sáng chế trẻ Lưu Hải Lân: Top 1 Kỷ lục nhà sáng chế trẻ có nhiều đơn sáng chế trước 18 tuổi năm 2023.

Từng đạt giải nhất cuộc thi Học sinh sinh viên (HSSV) với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019 (SV-Startup 2019) khối học sinh phổ thông...
ĐỌC TIẾP

26/10/2023

HỘI THẢO KHOA HỌC: GIẢI PHÁP THÚC ÐẨY PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRÊN ÐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH MỚI

Thứ 4, ngày 25 tháng 10 năm 2023, tại Phòng Hội thảo, tầng G, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân số 207...
ĐỌC TIẾP

26/10/2023

Techfest Hanoi 2023: Kết nối Vùng Thủ đô sáng tạo và phát triển

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vùng Thủ đô năm 2023 là một trong những hoạt động trọng tâm góp phần tạo động...
ĐỌC TIẾP

09/10/2023

Hội nghị khoa học toàn quốc: Bỏng, liền vết thương và phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ-tái tạo

Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học công bố kết quả nghiên cứu mới; đồng thời là diễn đàn giao lưu, trao...
ĐỌC TIẾP

19/08/2023

OIC NEW: Tốc độ công bố nghiên cứu khoa học vượt trội, được định giá hàng chục triệu Đô la Mỹ

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW), một doanh nghiệp nổi tiếng về số lượng công trình nghiên cứu và ứng...
ĐỌC TIẾP

16/06/2023

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ VIỆC ĐẠI LÝ PHÁ GIÁ VÀ NGUY CƠ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý, Nhà phân phối, OIC New xin gửi tới Quý Khách hàng thông báo quan trọng liên quan...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo