44. Nano Shogaol

Nano Shogaol có kích thước từ 10-50nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Shogaol, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Shogaol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Shogaol là gì?

Khi gừng được sấy khô, một hợp chất khác được tạo ra gọi là shogaol có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống ung thư hiệu quả gấp 10.000 lần Taxol – một loại thuốc dùng trong hóa trị. Gừng có tên khoa học là Zingiber officinale, cùng họ với củ nghệ, được trồng chủ yếu ở Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu Phi và Úc.

Công thức hóa học của Shogaol

Công dụng của Nano Shogaol 

Đặc tính chống ung thư của 6-Shogaol trong gừng

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng gừng và các hợp chất hoạt tính sinh học của nó như 6-gingerol, 10-gingerol, 6-shogaol, and 10-shogaol có thể can thiệp vào quá trình gây ung thư của ung thư đại trực tràng. Người ta quan sát thấy trong một nghiên cứu rằng một phần giàu polyphenol của bột gừng khô đã ngăn chặn sự gia tăng của tế bào ung thư đại trực tràng và tế bào ung thư biểu mô tuyến dạ dày. Bên cạnh đó, điều trị bằng chiết xuất gừng thúc đẩy quá trình tự tiêu huỷ của các tế bào ung thư bằng cách giảm sự biểu hiện của các gen liên quan đến quá trình trao đổi thông tin và chuyển hoá năng lượng của các tế bào ung thư này.

  • Tác dụng chống oxy hóa

Theo nhiều nghiên cứu, hợp chất gingerol và shogaol trong gừng đóng vai trò là chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và chống ung thư. Bên cạnh đó, thành phần dưỡng chất và hàm lượng vitamin dồi dào trong mật ong cũng giúp tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và thúc đẩy sự vận động của tế bào.

  • Chống cảm lạnh, buồn nôn

Shogaol có trong gừng giúp làm dịu cơn đau bụng, giảm buồn nôn hoặc chống lại cảm lạnh.

  • Hỗ trợ tiêu hóa

Shogaol có trong gừng rất tốt cho các vấn đề về tiêu hóa. Nhai vài lát gừng nhỏ trước bữa ăn để kích thích tiêu hóa và ngăn ngừa đầy hơi. Các enzyme tự nhiên của gừng giúp phân hủy thức ăn, giảm bớt sự khó chịu dạ dày và thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn.

  • Tăng cường hệ miễn dịch

Shogaol có trong gừng có tác dụng kỳ diệu đối với hệ thống miễn dịch của cơ thể. Dùng gừng làm gia vị trong các món ăn hoặc uống nước gừng giúp ngăn ngừa bệnh tật. Đặc tính chống viêm của gừng cũng hỗ trợ sức khỏe khớp và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Nano Shogaol được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Shogaol bằng cách đưa Shogaol về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 10-50 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Shogaol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Shogaol của OIC NEW

Nguyên liệu Nano Shogaol dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Shogaol từ gừng có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 10-50 nm.
  • Hạt Nano Shogaol hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Shogaol hiệu quả gấp hàng trăm lần Shogaol thông thường.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo