46. Nano Cordycepin

Nano Cordycepin có kích thước từ 10-50nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Cordycepin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Cordycepin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Cordycepin là gì?

Dược chất cordycepin được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1957. Ngay từ thời điểm đó, nó đã được đánh giá cao khi mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe con người. Theo các tài liệu khoa học, cordycepin là chất kháng sinh và chất chống chuyển hóa nucleoside purin được tạo thành bởi Purin khi liên kết với Ribofuranose bằng liên kết β – N9 – glucosid. Thông tin thêm về dược chất này như sau:

Công thức hóa học: C10H13N5O3

Khối lượng phân tử: 251,24 g/mol

Nhiệt độ nóng chảy: 225,5°C (437,9°F; 498.6 K)

Công thức hóa học của Cordycepin

Hợp chất phân tử cordycepin là một trong những chất chuyển hóa mang tính sinh học quan trọng. Điểm đặc biệt là nó mang lại nhiều chức năng y học như: Hỗ trợ bệnh nan y, ức chế sự phát triển và lan rộng của các khối u, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, chống viêm, cân bằng miễn dịch, hạ đường huyết…

Công dụng của Nano Cordycepin 

  • Phòng chống, ức chế sự phát triển của tế bào gây bệnh nan y

Các công trình khoa học trên thế giới đều chỉ ra rằng, cordycepin là dược chất quý hiếm của nền y học. Nó là một trong ít các chất có khả năng ngăn chặn sự sản sinh các hoạt chất RNA – tác nhân chủ yếu gây bệnh ung thư. Mặt khác, cordycepin cũng giúp tiêu diệt lượng lớn các tế bào Lympho T, các thực bào trong cơ thể. Nhờ vậy mà cordycepin ức chế hiệu quả quá trình tổng hợp nucleic acid tạo khối u, qua đó ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư hiệu quả.

  • Hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân bị máu trắng

Cũng trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học cũng phát hiện ra hiệu quả của cordycepin đối với bệnh nhân mắc bệnh máu trắng. Sở dĩ như vậy là vì cordycepin có khả năng ức chế tế bào u.ng th.ư máu dương dính, mang lại cơ thể khỏe mạnh cho người sử dụng.

  • Nâng cao hệ miễn dịch, kháng viêm, kháng virus

Không dừng lại ở việc hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh nan y, cordycepin còn giúp chống viêm, giảm đau và nâng cao khả năng miễn dịch. Nhờ vậy mà cơ thể người dùng chống lại được sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh cũng như các chất phòng xạ…

Nano Cordycepin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Cordycepin bằng cách đưa Cordycepin về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 10-50nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Cordycepin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Cordycepin của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Nguyên liệu Nano Cordycepin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Cordycepin được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có độ tinh khiết 98% nhập khẩu và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 10-50nm.
  • Hạt Nano Cordycepin hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Cordycepin hiệu quả gấp hàng trăm lần Cordycepin thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo