34. Nano Β – Sitosterol

Nano B-sitosterol có kích thước từ 20-30 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của B-sitosterol, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano B-sitosterol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

B-sitosterol là gì?

Beta-sitosterol hay β-Sitosterol (C29H50O), một chất có nguồn gốc từ thực vật, được gọi là phytosterol. Phytosterol có cấu trúc tương tự cholesterol và có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nguồn phytosterol phong phú nhất là dầu thực vật và các sản thường xuất hiện trong trái cây, rau củ và hạt.

Nó không chỉ giống cholesterol mà còn có tính chống xơ vữa và chống ung thư, giảm mức cholesterol bằng cách kiểm soát lượng cholesterol nhập vào cơ thể. Đồng thời, beta-sitosterol còn có khả năng kết hợp với tuyến tiền liệt, giảm sưng (viêm).

Công thức hóa học của β-Sitosterol

Công dụng của Nano B-sitosterol 

 1.  Chống oxy hóa

Một số phát hiện cho thấy B-SITOSTEROL có đặc tính chống oxy hóa. Nó cũng đã được chứng minh là điều chỉnh các enzyme chống oxy hóa và thụ thể estrogen của con người.

 • Tạo mạch

B-SITOSTEROL đóng vai trò trong sự hình thành mạch máu và do đó có tiềm năng trong việc chữa lành vết thương. Choi và cộng sự (2002)* cho thấy B-SITOSTEROL hình thành mạch máu trong thiếu máu cục bộ, nhưng nghiên cứu thêm về tính khả thi của B-SITOSTEROL như một tác nhân điều trị cho đột quỵ thiếu máu cục bộ chưa  được thực hiện.

 • Hạ sốt

Một nghiên cứu trên chuột đã chỉ ra rằng tác dụng hạ sốt của B-SITOSTEROL tương đương với aspirin. Các chế phẩm và chiết xuất của thực vật có chứa B-SITOSTEROL cũng đã được chứng minh là có hạ sốt (Medicines 2016, trên 25 thực nghiệm)(*).Tác dụng này tương đương với thuốc hạ sốt tiêu chuẩn aspirin, nhưng cơ chế chi tiết vẫn chưa được nghiên cứu.

 • Chống viêm

B-SITOSTEROL chống viêm trong các tế bào động mạch chủ của con người cũng như ở chuột. Một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng B-SITOSTEROL làm giảm bài tiết cytokine TNF-a cũng như phù nề và tăng cytokine chống viêm.

 • Tiểu đường

Điều trị bằng đường uống với B-SITOSTEROL làm tăng nồng độ insulin huyết tương lúc đói. Có một sự tương ứng giảm đường huyết lúc đói khi B-SITOSTEROL dùng đường uống. Ngoài ra, nó cải thiện thử nghiệm dung nạp glucose đường uống với sự gia tăng bài tiết insulin do glucose. Những tác dụng này tương đương với tác dụng của thuốc chống tăng đường huyết tiêu chuẩn Glibenclamide

Gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, trong đó có Beta-sitosterol

Nano B-sitosterol được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của B-sitosterol bằng cách đưa B-sitosterol về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 30-40 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano B-sitosterol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano B-sitosterol của OIC NEW

Nguyên liệu Nano B-sitosterol dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

 • Nguyên liệu B-sitosterol từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
 • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 20-30 nm.
 • Hạt Nano B-sitosterol hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
 • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
 • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
 • Nano B-sitosterol hiệu quả gấp hàng trăm lần B-sitosterol thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo