1. Nano Curcumin

Curcumin được bào chế dưới dạng kích thước siêu nhỏ chỉ từ 20-50nm. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp sinh khả dụng của Curcumin tăng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Curcumin là thành phần chính của curcuminoit – một hoạt chất có trong củ nghệ đã được chứng minh có khả năng chống oxy hóa và chống viêm vô cùng mạnh. Curcumin có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, người sau phẫu thuật, chấn thương, tăng cường chức năng gan, làm đẹp da, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sinh khả dụng của Curcumin là rất thấp khi dùng ở dạng thông thường do kích thước phân tử lớn, khả năng hòa tan trong nước là rất kém. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ nano vào nghiên cứu sản xuất, các phân tử Curcumin được bào chế dưới dạng kích thước siêu nhỏ chỉ từ 20-50nm. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp sinh khả dụng của Curcumin tăng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường. Điều này giúp phát huy hiệu quả và tác dụng tối đa của Curcumin vào tế bào. 

Nano Curcumin là sản phẩm duy nhất hiện nay được cấp Bằng độc quyền sáng chế nhờ bào chế thành công curcumin dưới kích thước hạt nhỏ nhất <39nm, nguyên liệu là curcumin tinh khiết 98% cùng các phụ liệu được nhập khẩu đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng dung dịch hòa tan tốt trong nước, đồng thời được đóng viên nang mềm để tiện lợi hơn cho người sử dụng. Nano Curcumin OIC giúp hỗ trợ làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày, bao tráng các ổ viêm loét giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa, giảm nhanh các cơn đau, lấy lại cảm giác ăn ngon, ngủ ngon hằng ngày. Sản phẩm giúp làm mờ sẹo, thúc đẩy quá trình lên da non, tái tạo tế bào da. Với phụ nữ sau sinh, Nano Curcumin OIC hỗ trợ bổ huyết, phòng ngừa hậu sản. 

Trong mỗi 100gr thành phần có chứa: 

Nano Curcumin (<39nm): 11,2%

Phụ liệu: Nước cất và/hoặc Polyethylenne Glycol 400/600/800 (PEG) và/ hoặc Polysorbate 80 (Tween 80) và/ hoặc Lecithin, tinh dầu hương Nghệ. 

Dạng: Vi nhũ tương (dung dịch)

Kích thước hạt: <39 nanomet, hình cầu, phân bố đồng đều

Nguyên liệu gốc: Curcumin tinh khiết 98% – Việt Nam

Công dụng:

* Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, hành tá tràng

* Hỗ trợ làm mau lành vết thương, làm đẹp da

Đối tượng sử dụng:

* Người trưởng thành bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng

* Người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương

* Phụ nữ muốn làm đẹp da

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất 

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

Contact Me on Zalo