32. Nano Allicin

Nano Allicin có kích thước từ 10-20 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa -học và bản chất sinh học của Allicin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Allicin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Allicin là gì?

Năm 1944, nhà nghiên cứu khoa học Cavallito đã phát hiện ra Allicin – một hoạt chất được hình thành từ Alliin thành phần quan trọng của tỏi và đã có tới 1500 công bố khoa học và vô số các nghiên cứu khác xung quanh vấn đề dược học của tỏi.

Allicin là một chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin (ULR2)

Allicin (C6H10OS2) là một hợp chất được tìm thấy trong tỏi. Khi chúng ta nghiền nát hoặc cắt nhỏ, một loại enzyme, alliinase, sẽ được giải phóng. Alliin và alliinase tương tác để tạo thành Allicin. Đây được coi là thành phần hoạt tính sinh học chính của tỏi.

Công thức hóa học của Allicin

Công dụng của Nano Allicin 

 • Giảm Cholesterol

Trong một nghiên cứu, được công bố đầu tiên trên tạp chí Journal củaĐại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ, 46 người bị cholesterol cao đã được áp dụng chế độ ăn ít chất béo và được chỉ định điều trị 12 tuần với thuốc giả dược và một nhóm được bồ sung chiết xuất tỏi với liều 9,6 mg allicin trên một ngày.

Vào cuối cuộc nghiên cứu, 22 người tham gia được bổ sung tỏi cho thấy giảm đáng kể lượng cholesterol toàn phần và cholesterol LDL (có hại) so với các thành viên của nhóm giả dược

 • Ngăn ngừa ung thư

Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, các nghiên cứu về tế bào và động vật đã phát hiện ra rằng các hợp chất lưu huỳnh allyl của tỏi có thể đóng vai trò ngăn ngừa ung thư bằng một số cơ chế: Ức chế các enzyme kích hoạt các chất gây ung thư, các hợp chất có khả năng gây ung thư, tăng cường enzyme giải độc chất gây ung thư, giúp sửa chữa DNA, làm chậm sự tăng trưởng và kích thích sự tự hủy của các tế bào ung thư, hạn chế khả năng lây lan của ung thư bằng cách giảm khả năng phát triển các mạch máu mới của khối u.

 • Phòng bệnh tim –  tốt cho hệ tim mạch

Từ đó, làm giảm các cơn đau tim do tắc động mạch

 • Chống vi khuẩn và chống ký sinh trùng

Các hợp chất chứa Allicin và lưu huỳnh trong tỏi có tác dụng ức chế DNA, RNA và sản xuất protein ở vi khuẩn.

 • Hạ huyết áp

Nghiên cứu cho thấy Allicin có thể giúp điều chỉnh huyết áp và có thể hiệu quả như thuốc điều trị tăng huyết áp.

Trong một thử nghiệm lâm sàng năm 2013 được thực hiện ở Pakistan, 210 bệnh nhân bị huyết áp cao đã được cho dùng từ 300 mg đến 1.500 mg chiết xuất tỏi, giả dược hoặc thuốc beta atenolol. Đối tượng sử dụng chiết xuất tỏi cho thấy giảm đáng kể về huyết áp tâm thu và tâm trương so với cả nhóm giả dược và nhóm atenolol.

 • Kháng khuẩn tiết niệu

Theo báo cáo, Pertanika Journal of Tropical Agricultural Science, 7/2015, chất kháng sinh Allicin có tính kháng khuẩn tiết niệu.

Các nhà khoa học Viện Khoa học và Công nghệ Birla (Ấn Độ) cho biết, khả năng nước chiết xuất từ tỏi chứa Allicin có thể là kháng thể với các vi khuẩn gây bệnh đường tiết niệu (UTI) kháng với nhiều loại thuốc.

Minh chứng, các nhà khoa học phát hiện có 56% của 166 dòng vi khuẩn trong nước tiểu bệnh nhân UTI kháng thuốc kháng sinh mức độ cao. Trong khi đó, có đến 82% vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh có thể bị tổn hại do nước chiết xuất từ tỏi.

 • Giảm đau nhức xương khớp

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sinh lý học Ứng dụng Châu Âu năm 2008, Allicin có thể giúp giảm bớt tổn thương cơ liên quan đến tập thể dục với cường độ mạnh hoặc chấn thương.

Trong nghiên cứu này, một nhóm các vận động viên sử dụng bổ sung Allicin và một nhóm sử dụng giả, cả 2 nhóm được nghiên cứu 2 tuần. Kết quả cho thấy những vận động viên được cho dùng allicin ít bị đau cơ sau khi tập luyện so với những vận động viên dùng giả dược.

 • Ngăn ngừa sâu răng và những vấn đề về răng miệng

Allicin có tác dụng kháng khuẩn đối với vi khuẩn mảng bám răng gây sâu răng bằng cách ức chế các enzyme có chứa lưu huỳnh cần thiết.

Nano Allicin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đưa Allicin về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Allicin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Allicin của OIC NEW

Chứng nhận phân tích Nano Allicin của OIC NEW

Nguyên liệu Nano Allicin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

 • Nguyên liệu Allicin từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
 • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 10-20 nm.
 • Hạt Nano Allicin hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
 • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
 • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
 • Nano Allicin hiệu quả gấp hàng trăm lần Allicin thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo