36. Nano Carvacrol

Nano Carvacrol có kích thước từ 30-40 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Carvacrol, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Carvacrol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Carvacrol là gì?

Chất carvacrol là thành phần của nhiều loại tinh dầu. Nó đặc biệt được tìm thấy trong họ Labiatae của thực vật bao gồm húng quế, bạc hà, hương thảo, xô thơm, savory, kinh giới, hyssop, oải hương. Các nguồn khác là tinh dầu cỏ xạ hương (70%) và tinh dầu oregano (80%) và được sử dụng như một chất tạo hương vị trong thực phẩm. Nó là một chất lỏng đặc màu vàng hoặc không màu, có mùi thymol. Carvacrol có thể hòa tan trong etanol, ete và kiềm, ít hòa tan trong nước và rất dễ hòa tan trong axeton

Công thức hóa học của carvacrol

Công dụng của Nano Carvacrol 

 • Tiềm năng chống lại tế bào ung thư

Carvacrol là một hợp chất đang chứng minh được một số tác dụng thú vị trong nghiên cứu sơ bộ. Cụ thể, khi được thử nghiệm chống lại các tế bào ung thư vú, nó đẩy nhanh quá trình chết của tế bào ung thư … trong khi không gây hại.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Long Island đã báo cáo kết quả tương tự khi đưa nó chống lại các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Trên thực tế, carvacrol cho kết quả giống nhau bất kể loại ung thư.

Tế bào ung thư phổi, tế bào ung thư miệng và khối u não ác tính … tất cả đều thất bại khi đọ sức với carvacrol.

Tuy nhiên. điều quan trọng cần nhớ là các báo cáo này mang tính chất thăm dò và hiệu lực của giải pháp là một yếu tố trong mỗi thử nghiệm

 • Làm sạch hiệu quả như clo

Một trong những công dụng của carvacrol là khả năng làm sạch hiệu quả.  Một nghiên cứu đã xem xét để so sánh tác dụng kháng khuẩn của carvacrol với clo khi rửa cà chua nho.

Đối với thí nghiệm, cà chua nho bị nhiễm vi khuẩn Salmonella, sau đó được rửa bằng clo hoặc carvacrol. Giải pháp sử dụng carvacrol đã giảm đáng kể Salmonella. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng dung dịch tự nhiên không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng, hàm lượng chất chống oxy hóa, hình dáng hoặc mùi vị.

 • Chống lại các sinh vật có hại

Các thí nghiệm nhiều lần xác nhận hiệu quả của carvacrol chống lại các chủng vi khuẩn như Salmonella, e. Coli, Campylobacter jejuni và Listeria.

Cụ thể, khi thử nghiệm trên cần tây bị nhiễm Salmonella, carvacrol đã loại bỏ các khuẩn lạc Salmonella ngay lập tức.  Người ta tin rằng tác dụng này có thể cung cấp một giải pháp thay thế để giữ cho thực phẩm sạch các sinh vật có hại như vậy.

 • Chống lại nấm Candida hiệu quả

Nhiều người bị cản trở bởi nhiễm trùng nấm men và thường là nguyên nhân gây bệnh cho nấm Candida albicans. Chúng có thể xuất hiện trong miệng, đường tiêu hóa hoặc thực sự ở bất kỳ nơi nào có khả năng sinh nấm.

Khi các nhà nghiên cứu thử nghiệm carvacrol chống lại nấm Candida được lấy mẫu từ những người đeo răng giả, kết quả cho thấy carvacrol rất hiệu quả; hỗ trợ việc sử dụng truyền thống của tinh dầu oregano như một phương thuốc tự nhiên cho nấm Candida.

 • Thúc đẩy mức Lipid bình thường

Quá trình oxy hóa cholesterol LDL dẫn đến sự tích tụ dọc theo thành động mạch. Tinh dầu oregano  là một trong số các loại dầu thực vật, có tác dụng bảo vệ LDL chống lại quá trình oxy hóa do đồng gây ra. Tác dụng rõ rệt nhất được quan sát thấy với dầu oregano và hoạt động được cho là do carvacrol.

 • Chống đỏ và giảm sưng tấy

Đỏ và sưng tấy xuất hiện với hầu hết các dạng tổn thương hoặc kích ứng. Các bằng chứng lâm sàng cho thấy carvacrol có thể có công dụng chống lại mẩn đỏ và sưng tấy.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng nó ngăn chặn sự biểu hiện COX-2, nguyên nhân chính gây mẩn đỏ. Trong khi nhiều loại tinh dầu thực vật có tiềm năng này, carvacrol là tốt nhất trong tất cả và nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nó mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Khả năng làm sạch tuyệt vời

Carvacrol là một hợp chất được ứng dụng để làm sạch bề mặt hiệu quả. Một nghiên cứu đã kiểm tra tính hiệu quả của nó như một chất làm sạch bề mặt.

Nồng độ của tinh dầu oregano được báo cáo đã loại bỏ màng sinh học Listeria khỏi bề mặt nhựa và thép không gỉ, xác nhận nó là chất làm sạch ngay cả trong môi trường không hữu cơ.

Nano Carvacrol được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Carvacrol bằng cách đưa Carvacrol về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 30-40 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Carvacrol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Carvacrol của OIC NEW

Nguyên liệu Nano Carvacrol dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

 • Nguyên liệu Carvacrol từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
 • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 30-40 nm.
 • Hạt Nano Carvacrol hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
 • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
 • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
 • Nano Carvacrol hiệu quả gấp hàng trăm lần Carvacrol thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo