26. Nano Cyanidin-3-O-Glucoside

Nano Cyanidin-3-O-Glucoside có kích thước từ 30-40 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Cyanidin-3-O-Glucoside, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Cyanidin-3-O-Glucoside có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Cyanidin-3-O-Glucoside là gì?

Cyanidin là một phân nhóm của các sắc tố thực vật màu sẫm trong một số loại rau và trái cây mọng nước có màu, chúng là dạng hợp chất anthocyanin.

Cyanindin được coi là thành phần có hiệu quả dược lý cao nhất trong nhóm Anthocyanin bởi:

• Dễ hấp thu

• Ổn định, ít bị phân hủy

• Có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tác dụng nhất trong số tất cả các loại anthocyanin.

Cyanidin còn gọi dưới một số tên khác bao gồm: Cyanidin-3-glucoside (C3G) hoặc Cyanidin-3-rutinoside.

Phân biệt Cyanidin với Anthocyanin và Delphinidin: Cyanidin có chung khung xương với anthocyanin điển hình nhưng có sự hydro hóa trên một trong hai chuỗi bên của nó. Nếu cả 2 chuỗi bên được hydro hóa thì hợp chất đó là Delphinidin.

Cyanidin có nhiều tác dụng khác nhau, trong đó tác dụng nổi bật nhất tác dụng giảm đường máu của bệnh tiểu đường. Ngoài ra cyanidin còn một số tác dụng nỗi bật khác như chống viêm, chống oxy hóa..

Công thức cấu tạo của cyanidin 3-O-glucoside

Nguồn thực vật giàu Cyanidin-3- glucoside nhất là: Quả mâm xôi, quả việt quất, quả cơm cháy

Một số thảo dược khác cũng giàu thành phần này bao gồm chokeberry, boysenberries, các loại rau màu như cà rốt, khoai mỡ, Hibiscus… cũng chứa lượng lớn Cyanidin-3- glucoside.

Công dụng của Nano Cyanidin-3-O-Glucoside 

  1. Là chất chống oxy hóa mạnh

Căng thẳng oxy hóa là một yếu tố gây ra các bệnh như Alzheimer và Parkinson. Cyanidin 3-O-glucoside là một chất OXH tự nhiên, được chứng minh là có khả năng tiêu diệt các gốc tự do,  tạo ra khi cơ thể mệt mỏi hay gặp stress, từ đó làm chậm quá trình lão hóa.Đặc biệt, khả nó có tác dụng gấp sáu lần vitamin E trong việc chống lão hóa do tác động của tia UV

Cyanidin-3-O-Glucoside là thành phần chính trong quả mâm xôi

  • Ngăn ngừa quá trình ung thư

Cyanidin-3-O-glucoside còn kìm hãm sự tăng sinh, tác động lên sự chết theo chu trình tế bào, từ đó ức chế sự phát triển tế bào ung thư, làm teo nhỏ các khối u

Việc sử dụng thực phẩm giàu Cyanidin-3-O-glucoside  sẽ giúp cơ thể chống lại lão hóa và phòng ngừa ung thư. Gần đây, các nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh thực phẩm giàu Cyanidin-3-O-glucoside còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh béo phì và tiểu đường’

  • Giúp hạ huyết áp

Chiết xuất Cyanidin-3-O-glucoside từ quả chokeberry đã được chứng minh là có tác dụng thư giãn với các mô trên thành mạch máu và giúp cải thiện lưu lượng máu. Do đó lợi ích sức khỏe của quả chokeberry giúp làm giảm khả năng phát triển các bệnh tim mạch khi sử dụng.

Bệnh nhân mắc bệnh tim mạch nếu thường xuyên ăn loại quả này sẽ giúp mạch máu được thư giãn, hạn chế hình thành chứng xơ cứng động mạch. Chúng giúp giảm huyết áp và có thể giúp chống lại tình trạng cao huyết áp.

  • Cải thiện chức năng miễn dịch

Cyanidin-3-O-glucoside  có đặc tính điều hòa miễn dịch, giúp hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hoạt chất này giúp ngăn ngừa hoạt động của vi khuẩn có hại chẳng hạn như E.coli và Bacillus cereus

  • Hạn chế nhiễm trùng đường tiết niệu

Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ nhiễm trùng đường tiết niệu giảm mạnh ở những bệnh nhân uống nước ép quả chokeberry hoặc các loại quả chứa thành phần Cyanidin-3-O-glucoside  thường xuyên Các loại quả mọng này giúp ức chế cơ thể giải phóng các chất gây viêm, chẳng hạn như cytokine và interleukin, đồng thời làm giảm phản ứng viêm giúp hạn chế nhiễm trùng đường tiết niệu.

Cyanidin-3-O-glucoside  trong quả chokeberry có đặc tính chống viêm cao

Nano Cyanidin-3-O-Glucoside được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Cyanidin-3-O-Glucoside bằng cách đưa Cyanidin-3-O-Glucoside về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 30-40 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Cyanidin-3-O-Glucoside có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Cyanidin-3-O-Glucoside của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Nguyên liệu Nano Cyanidin-3-O-Glucoside dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Cyanidin-3-O-Glucoside từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 30-40 nm.
  • Hạt Nano Cyanidin-3-O-Glucoside hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Cyanidin-3-O-Glucoside hiệu quả gấp hàng trăm lần Cyanidin-3-O-Glucoside thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo