19. Nano Dihydro Myricetin

Nano Dihydromyricetin có kích thước từ 20-35 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Dihydromyricetin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Dihydromyricetin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Dihydromyricetin là gì?

Dihydromyricetin hay còn được biết đến với tên gọi Ampelopsin là một dạng flavonoid được tìm thấy trong các cây thuộc loài Ampelopsis hay Hovenia dulcis. Hovenia dulcis thường được sử dụng trong y học cổ truyền Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc để điều trị các bệnh lý về gan và tình trạng say rượu.

Công dụng của Nano Dihydromyricetin 

  • Dihydromyricetin ngăn ngừa say

Đầu tiên, họ kiểm tra tác động của chiết xuất dihydromyricetin đối với LORR (Mất phản xạ lăn) hoặc thời gian chuột lật khi được đặt trong nôi hình chữ V. Khi cho uống rượu với DHM hoặc giả dược, những con chuột được dùng liều DHM có LORR thấp hơn đáng kể.

  • Dihydromyricetin làm tăng tốc độ phân hủy rượu

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra máu của chuột sau khi cho chúng uống tương đương với 15-20 đồ uống. Họ phát hiện ra rằng khi cho chiết xuất dihydromyricetin hovenia dulcis với rượu, những con chuột lấy lại bình tĩnh chỉ trong vòng 5 phút, so với 70 phút.

  • Dihydromyricetin làm giảm nghiện rượu và các triệu chứng cai nghiện

Các nhà nghiên cứu đã cho những con chuột lựa chọn giữa dung dịch có cồn hoặc nước ngọt. Thông thường, chuột sẽ nghiện rượu trong vòng vài tháng, nhưng các nghiên cứu cho thấy nhóm chuột được cho uống chiết xuất dihydromyricetin uống ít hơn đáng kể so với nhóm không uống. Hơn nữa, những con chuột đã nghiện rượu cũng giảm đáng kể lượng cồn khi được cung cấp chiết xuất dihydromyricetin tốt nhất.

Nano Dihydromyricetin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Dihydromyricetin dạng nano ra đời sẽ giữ nguyên được dược tính của Dihydromyricetin, đồng thời tăng khả năng sinh khả dụng, nhờ giảm kích thước phân tử và tăng khả năng hướng đích.

Nano Dihydromyricetin ưu việt hơn, nhờ:

  • Nguyên liệu Dihydromyricetin được nhập khẩu từ Mỹ đạt độ tinh khiết 80% (cao nhất thế giới), loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ
  • Hạt nano Dihydromyricetin với kích thước hạt siêu nhỏ 20 – 50 nanomet, bền vững, hấp thu hoàn hảo vào máu và tế bào, không bị đào thải
  • Dung dịch tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu đến 99,9%
  • Hạt nano hình cầu, hướng đích chính xác vào vị trí tổn thương, tránh lãng phí dược liệu
  • Tăng hiệu quả, giảm liều dùng, giảm chi phí

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo