29. Nano Gymnemic

Nano Gymnemic có kích thước từ 10-20 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Gymnemic, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Gymnemic có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Gymnemic là gì?

Acid Gymnemic  được phân lập từ lá của cây Gymnema sylvestre (dây thìa canh), có nguồn gốc từ Ấn Độ và miền nam Trung Quốc. Acid Gymnemic  là glycoside của triterpene có tác dụng ức chế vị ngọt ở người. Loại thảo mộc này theo truyền thống được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường ở Ấn Độ và chiết xuất Gymnema được bán ở Nhật Bản để kiểm soát bệnh béo phì.


Công thức cấu tạo của gymnemic acid
 

Công dụng của Nano Gymnemic 

  1. Cân bằng lượng đường trong máu

Acid Gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên.

Acid Gymnemic làm giảm hoạt tính của enzym tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết, giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô, cơ.

Acid Gymnemic có trong dây thìa canh cũng có tác dụng kiểm soát tốt chỉ số HbA1c và phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường có thể gây ra.


Dây thì canh có chứa hoạt chất giúp cân bằng đường huyết
  1. Làm mất vị ngọt tạm thời nên kiểm soát sự thèm ăn đồ ngọt

Giảm hấp thụ đường trong máu: Acid Gymnemic ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose (peptide Gumarin) khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu.

  • Cải thiện mức chất béo trung tính và cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Cải thiện mức chất béo trung tính và cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Không chỉ nổi tiếng nhờ khả năng giảm thèm đường, lượng đường trong máu, Gymnema Sylvestre còn giúp cơ thể giảm mức cholesterol LDL “xấu” và chất béo trung tính

Trong một nghiên cứu, khi những người béo phì sử dụng chiết xuất Gymnema thì mức cholesterol LDL “xấu” và chất béo trung tính của họ đã giảm lần lượt là 19% và 20,2%.

  • Hỗ trợ giảm cân

Một nghiên cứu trên 60 người béo phì khi dùng chiết xuất của Gymnema Sylvestre đã giúp họ giảm được từ 5 – 6% trọng lượng cơ thể. Nhờ khả năng hạn chế khả năng cảm thụ vị ngọt, Gymnema Sylvestre làm bạn không còn thèm đồ ngọt từ đó giảm tiêu thụ calo hơn.

Nano Gymnemic được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Gymnemic bằng cách đưa Gymnemic về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 30-40 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Gymnemic có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Gymnemic của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Nguyên liệu Nano Gymnemic dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Gymnemic từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 10-20 nm.
  • Hạt Nano Gymnemic hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Gymnemic hiệu quả gấp hàng trăm lần Gymnemic thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo