3. Nano Icariin

Nano Icariin là nguyên liệu do Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải điều chế từ cây Dâm dương hoắc. Nano Icariin có công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, làm giảm các triệu chứng đau mỏi chân tay.

Icariin là gì?

Icariin là một loại hợp chất flavonoid được phân lập từ một số loài thực vật thuộc chi Epimedium hay còn gọi là Dâm dương hoắc. Thân, cành và lá cây Dâm dương hoắc được làm sạch, đem phơi khô để làm dược liệu. Dâm dương hoắc trong Đông y được sử dụng để bổ sung sức khỏe cho thận, trợ dương, ích tinh, trừ thấp, chuyên trị bệnh liệt dương, di tinh và các triệu chứng đau lưng mỏi gối, tê chân tay.

Icariin có khả năng ức chế men PDE-5 (Enzyme có nhiều trong thể hang dương vật, ức chế men này sẽ có tác dụng giãn mạch gây cương), vì vậy có tác dụng kích thích tình dục và tăng cường khả năng sinh lý. 

Cây dâm dương hoắc

Công dụng của Icariin với sức khỏe

Tăng giải phóng Nitric Oxide làm tăng chức năng cương dương

Icariin có khả năng thúc đẩy quá trình kích thích giải phóng Nitric Oxide một cách tự nhiên. Nitric Oxide là chất dẫn truyền hóa học chính để tăng sự vận chuyển máu đến mô dương vật. Icariin ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ nồng độ Nitric Oxide khi được hấp thụ trong khoảng thời gian vài tuần đến một tháng, giúp tăng quá trình cung cấp máu đến dương vật, điều trị chứng rối loạn cương dương.

Tăng cường Testosterone

Việc bổ sung Icariin có khả năng tăng sự tuần hoàn của hormone testosterone dạng tự do trong máu đi xung quanh cơ thể, từ đó cải thiện hiệu quả tổng thể của các hormone testosterone tự nhiên sẵn có trong cơ thể. Việc tăng cường testosterone sẽ làm tăng chức năng sinh lý của nam giới, phát triển cơ bắp, sức khỏe tinh thần, làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và chất lượng tinh trùng.

Nano Icariin sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại

Nano Icariin là nguyên liệu do Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải điều chế từ cây Dâm dương hoắc. Nano Icariin có công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, làm giảm các triệu chứng đau mỏi chân tay.

Nano Icariin đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Icariin bằng cách đưa Icariin về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20 – 30 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Icariin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa. 

Nguyên liệu Nano Icariin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ

  • Nguyên liệu Icariin có độ tinh khiết cao nhất và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 20-30 nanomet
  • Hạt nano Icariin hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99,9% vào máu và tế bào
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

  • Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít
  • Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế
Contact Me on Zalo