12. Nano Luteolin

Nano luteolin có kích thước từ 20-35 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của luteolin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano luteolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Nano luteolin có kích thước từ 20-35 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của luteolin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano luteolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Luteolin là gì?

Luteolin là một trong một nhóm các chất được gọi là flavonoids. Luteolin có đặc tính chống oxy hóa, do có khả năng dập tắt các gốc tự do như OH., ROO. (là các yếu tố gây biến dị, hủy hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hóa,…). Đồng thời, Luteolin tạo phức hợp với các ion kim loại nên ngăn cản các phản ứng oxy hóa mà những ion đó là enzym xúc tác. Do đó, nó có vai trò bảo vệ phổi, gan và mô tim khỏi viêm và chống lại các tác động thoái hóa do ung thư.

Công dụng của Nano luteolin 

 • Chống oxy hóa

Thuộc nhóm chất flavonoid, luteolin là một chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể chống lại các tổn thương do sự oxy hóa và các gốc tự do một cách hữu hiệu. Bổ sung luteolin còn giúp tránh các tổn thương của cơ thể gây hại cho các tế bào khác. 

 • Ngăn ngừa ung thư

Luteolin ức chế sự kích hoạt tế bào ung thư bằng cách ức chế các enzym chống ung thư, ngăn chặn sự tích tụ các chất gây ung thư trong mô mới và hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại.

 • Hỗ trợ điều trị gout

Luteolin là một polyphenol có tác dụng ngăn chặn hạn chế quá trình chuyển hóa Purin thành Acid Uric trong máu. Từ đó hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả.

 • Tốt cho tim mạch

Các tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tim mạch. Điều này xảy ra do quá trình oxy hóa cholesterol. Khi có quá nhiều cholesterol trong máu, sẽ dẫn đến sự tích tụ các mảng bám trong động mạch, dẫn đến chứng xơ vữa động mạch, từ đó dòng máu đến cơ tim bị tắc nghẽn và các động mạch bị thu hẹp và ảnh hưởng đến tim mạch.

Trong khi đó, luteolin đặc tính chống oxy hóa có khả năng bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại các gốc tự do, các gốc tự do có thể phá huỷ tế bào, mô, gây tắc nghẽn động mạch, vì vậy sẽ làm giảm nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạch.

 • Chống viêm

Luteolin phát huy tác dụng chống viêm thông qua việc ức chế sự giải phóng các chất gây viêm: các cytokine TNF-α, IL-6 và nitro oxide và các con đường dẫn truyền tín hiệu của chúng… Từ đó, bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng và giúp chữa lành vết thương.

 • Bảo vệ tế bào tuyến tụy beta

Theo các nghiên cứu đánh giá rối loạn chức năng tế bào beta tuyến tụy do axit uric gây ra, được thí nghiệm trên chuột cho thấy: Luteolin có khả năng bảo vệ tế bào beta tuyến tụy khỏi vấn đề rối loạn chức năng do axit uric gây ra. Điều này giúp bảo vệ tế bào beta tuyến tụy khi người bệnh mắc vấn đề về tiểu đường.

Nano luteolin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của luteolin bằng cách đưa luteolin về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano luteolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

luteolin dạng nano ra đời sẽ giữ nguyên được dược tính của luteolin, đồng thời tăng khả năng sinh khả dụng, nhờ giảm kích thước phân tử và tăng khả năng hướng đích.

Nano luteolin ưu việt hơn, nhờ:

 • Nguyên liệu luteolin được nhập khẩu từ Mỹ đạt độ tinh khiết 80% (cao nhất thế giới), loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ
 • Hạt nano luteolin với kích thước hạt siêu nhỏ 20 – 50 nanomet, bền vững, hấp thu hoàn hảo vào máu và tế bào, không bị đào thải
 • Dung dịch tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu đến 99,9%
 • Hạt nano hình cầu, hướng đích chính xác vào vị trí tổn thương, tránh lãng phí dược liệu
 • Tăng hiệu quả, giảm liều dùng, giảm chi phí

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo