28. Nano Mangiferin

Nano Mangiferin có kích thước từ 30-40 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Mangiferin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Mangiferin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Mangiferin là gì?

Mangiferin là một trong những hợp chất sinh học có lợi cho sức khỏe của con người. Mangiferin tồn tại trong tự nhiên, là hợp chất polyphenol đa vòng thơm, thuộc nhóm Flavonoids, có công thức hóa học C19H18O11
ng thức cấu tạo của Mangiferin

Hoạt chất Mangiferin là Quả, lá và vỏ cây xoài (Mangifera indica L.), thân rễ và các bộ phận trên mặt đất của họ Liliaceae (Anemarrhena asphodeloides Bge.), Belamcanda chinensis (L. chinensis) )DC.] Hoa, lá và các loại cây khác . Công nghệ sinh học LeSen cung cấp Mangiferin 90% , 95% , 98% và chiết xuất từ ​​lá xoài (Mangifera indica L.), được chế biến thành dạng Bột với các tỷ lệ và hàm lượng khác nhau thông qua quy trình chiết xuất thực vật.

Ngoài ra, Mangiferin thường được tìm thấy chiết xuất từ cây Hedurasum alpinum L và Hedurasum flavercens họ Cánh Bướm Fabaceae hoặc từ lá Xoài (Mangiferin indica), đặc biệt được tìm thấy trong lá trầm hương, lá của cây dó bầu đã nhiễm trầm, với hàm lượng rất cao. 

Công dụng của Nano Mangiferin 

 1. Ổn định đường huyết trong máu

Mangiferin có vai trò làm ổn định đường huyết trong máu bằng cách làm giảm đường huyết, ảnh hường đến mức insulin, đề kháng insulin, dung hòa glucose. Hợp chất tác động lên cả hai quá trình tổng hợp và phân giải glucose thông qua các emzyme liên quan. Cơ chế của mangiferin là tác dụng  làm hạn chế sự hình thành glucose, như vậy làm hạn chế lượng đường trong cơ thể, giảm chỉ số đường huyết.

 • Làm giảm tổng cholesterol

Mangiferin có khả năng làm giảm cholesterol xấu, các lipid tự do sinh ra trong quá trình tổng hợp trong cơ thể. Hợp chất có thể hạn chế và ngăn ngừa các lipid có hại cho cơ thể, giảm cholesterol xấu cho cơ thể, các acid béo tự do. Như vậy Mangiferin có thể làm giảm tổng cholesterol tổng, hạn chế các căn bệnh liên quan đến mất cân bằng acid béo, chuyển acid béo thấp,…

 • Có khả năng chống viêm tốt

Mangiferin đã được nghiên cứu vì lợi ích của mangiferin mang lại cho cơ thể, là một hợp chất có khả năng chống lại các gốc oxi hóa tự do, hạn chế các căn bệnh như ung thư, tim mạch, chống viêm, giảm đau, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.


Mangiferin có khả năng chống viêm tốt
 1. Có khả năng chống virus

Các nhà nghiên cứu người Nga đã phát hiện được khả năng chống lại các virut gây bệnh dời leo, thủy đậu của Mangiferin. Đặc biệt là chữa các bệnh liên quan đến virus hepper đơn, virus Varicella zoster, nấm, vi khuẩn gram dương như bệnh thủy đậu, dời leo, viên lở loét do viêm nhiễm, mụn rột. Cơ chế của hợp chất là hạn chế sự phát triển của virus thông qua phá vỡ màng virus, đồng thời hạn chế sự tăng lên của virus. Bên đó, Mangiferin còn kích thích sự sản sinh của Inteferon trong máu, làm tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường nhờ Mangiferin

 • Tác dụng bảo vệ tim mạch

Các nhà nghiên cứu đã xem xét tác dụng của Mangiferin đối với nhồi máu cơ tim do isoproterenol gây ra ở chuột. Mangiferin cho thấy khả năng ngăn chặn các tác động do isoproterenol gây ra. Điều này cho thấy tiềm năng bảo vệ tim mạch của Mangiferin.


Lá xoài chứa hợp chất có khả năng chống oxy hóa

Nano Mangiferin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Mangiferin bằng cách đưa Mangiferin về dạng siêu nhỏ có kích thước khoảng 30-40 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Mangiferin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Mangiferin của OIC NEW

Nguyên liệu Nano Mangiferin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

 • Nguyên liệu Mangiferin từ cây đinh hương có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
 • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 30-40 nm.
 • Hạt Nano Mangiferin hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
 • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
 • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
 • Nano Mangiferin hiệu quả gấp hàng trăm lần Mangiferin thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo