11. Nano Piperin

Nano Piperine có kích thước từ dưới 35 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Piperine, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Piperine có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Piperine là gì?

Piperine là một alkaloid tạo ra vị cay nồng của hạt tiêu đen (Piper nigrum), một loại gia vị thường được sử dụng trong các ứng dụng ẩm thực trên toàn thế giới. Ngoài việc cung cấp tính nóng đặc trưng của hạt tiêu đen, piperine còn được phát hiện có một số đặc tính đáng chú ý có thể có ý nghĩa đối với sức khỏe và thể chất. Hợp chất này đã được nghiên cứu về các đặc tính y học tiềm năng của nó, bao gồm tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và tăng cường sinh học.

Công dụng của Nano Piperine 

Tăng sinh khả dụng: Có lẽ đặc tính nổi tiếng nhất của piperine là khả năng tăng cường sinh khả dụng của các chất khác. Điều này có nghĩa là nó có thể làm tăng lượng chất đi vào tuần hoàn của cơ thể khi được đưa vào cơ thể, do đó tăng cường tác dụng của nó. Piperine đạt được điều này bằng cách ức chế các enzym chuyển hóa thuốc trong gan, có thể làm chậm quá trình đào thải các chất ra khỏi cơ thể. Nó cũng làm tăng sự hấp thụ bằng cách giảm hoạt động của glycoprotein P, một loại protein bơm các chất lạ ra khỏi tế bào.

Đặc tính chống viêm: Piperine đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm, có thể là do nó ức chế các cytokine tiền viêm cụ thể như yếu tố hoại tử khối u-alpha (TNF-alpha) và interleukin-1.

Thuộc tính chống oxy hóa: Piperine đã chứng minh tác dụng chống oxy hóa, được cho là do khả năng loại bỏ các gốc tự do và tạo ra các enzym chống oxy hóa.

Tác dụng chống ung thư: Một số nghiên cứu cho rằng piperine có thể có đặc tính chống ung thư. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát hiện ra rằng nó có thể ức chế sự phát triển của một số loại tế bào ung thư và gây ra quá trình chết theo chương trình (chết tế bào theo chương trình).

Nano Piperine được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Piperine bằng cách đưa Piperine về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Piperine có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Piperine dạng nano ra đời sẽ giữ nguyên được dược tính của Piperine, đồng thời tăng khả năng sinh khả dụng, nhờ giảm kích thước phân tử và tăng khả năng hướng đích.

Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Piperine của OIC NEW:

Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Piperin của OIC NEW được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Bằng Độc quyền Sáng chế số 36061.

Chứng nhận phân tích Nano Piperin của OIC NEW

Nano Piperine ưu việt hơn, nhờ:

  • Nguyên liệu Piperine được nhập khẩu từ Mỹ đạt độ tinh khiết 80% (cao nhất thế giới), loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ
  • Hạt nano Piperine với kích thước hạt siêu nhỏ, chỉ từ dưới 35 nanomet, bền vững, hấp thu hoàn hảo vào máu và tế bào, không bị đào thải
  • Dung dịch tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu đến 99,9%
  • Hạt nano hình cầu, hướng đích chính xác vào vị trí tổn thương, tránh lãng phí dược liệu
  • Tăng hiệu quả, giảm liều dùng, giảm chi phí

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo