2. Nano Rutin

Nano Rutin hiệu quả gấp trăm lần rutin dạng thô, với kích thước siêu nhỏ 20-50 nanomet độc quyền sáng chế. Hỗ trợ điều trị trĩ, giãn tĩnh mạch, huyết áp, phòng ngừa đột quỵ.

Nano Rutin hiện đã có cả nguyên liệu DẠNG DUNG DỊCH và DẠNG BỘT

Rutin, một loại vitamin P, có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch. Rutin được Y học cổ truyền sử dụng như một “phương thuốc” quý cho các bệnh: nhức tĩnh mạch; chảy máu bên trong; bệnh trĩ; ngăn chặn đột quỵ do tĩnh mạch hoặc động mạch bị vỡ; phòng ngừa tác dụng phụ viêm niêm mạc của điều trị ung thư.

Rutin được xem là “thần dược” cho bệnh trĩ nhưng nhược điểm rất lớn của rutin là tan kém trong nước, khả năng hấp thu thấp, dễ bị đào thải ra ngoài. Nghĩa là phải dùng một lượng lớn rutin mới có hiệu quả, kèm theo đó là các tác dụng phụ không mong muốn. Các sản phẩm chứa rutin hay chiết xuất hòe hoa hiện nay chủ yếu dừng lại ở công dụng thanh nhiệt, giải độc hay cầm máu tạm thời.

OIC NEW đã ứng dụng công nghệ nano vào nghiên cứu sản xuất, các phân tử rutin được bào chế dưới dạng kích thước siêu nhỏ chỉ từ 20-50 nm. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp sinh khả dụng của rutin tăng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường. Điều này giúp phát huy hiệu quả và tác dụng tối đa của rutin vào tế bào. 

Nano Rutin OIC được cấp Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số 2490 bởi Cục Sở hữu Trí tuệ về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano rutin. Nguyên liệu đầu vào rutin tinh khiết 98% của Việt Nam cùng các phụ liệu được nhập khẩu đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP.

Chứng nhận phân tích Nano Rutin của OIC NEW

Thành phần:

  • Nano Rutin
  • Phụ liệu: Lecithin, PEG600, Acrysol K-140, Polysorbate 80

Dạng Vi nhũ tương (dung dịch) và Dạng bột

Kích thước hạt: 20-50 nanomet, hình cầu, phân bố đồng đều

Nguyên liệu gốc: Rutin tinh khiết 98% – Việt Nam

Công dụng:

  • Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch
  • Giúp làm giảm các triệu chứng của trĩ

Đối tượng sử dụng:

  • Người bị trí với biểu hiện chảy máu, đau rát
  • Người bị sưng tấy do tổn thương mô mềm

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

Contact Me on Zalo