15. Nano Tetrahydrocurcumin

Nano Tetrahydrocurcumin có kích thước siêu nhỏ, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Tetrahydrocurcumin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Tetrahydrocurcumin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Tetrahydrocurcumin là gì?

Tetrahydrocurcumin có nguồn gốc từ củ nghệ trắng, là một sản phẩm hydro hóa không màu với đặc tính sinh lý và dược lý gần như tương tự của curcumin. Tuy nhiên, Tetrahydrocurcumin sở hữu các đặc tính có lợi hơn so với curcumin cũng như thể hiện tính chất chống oxy hóa mạnh nhất trong số các curcuminoids tự nhiên.

Khoa học đã chứng minh, chế phẩm Tetrahydrocurcumin có khả năng chống oxy hóa và chống viêm vô cùng hiệu quả. Hoạt chất này mang lại tác dụng chống tia cực tím B (UVB) và chống oxy hóa còn vượt trội hơn so với axit ascorbic và vitamin E.

Tetrahydrocurcumin được đánh giá là thành phần không độc hại trong tự nhiên, lại không có màu vàng nên được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc, cải thiện sức khỏe làn da, đặc biệt là trong hỗ trợ điều trị mụn, viêm vượt trội.

Công dụng của Nano Tetrahydrocurcumin 

·        Làm trắng da

Tetrahydrocurcumin có thể ức chế tyrosinase nên mang lại hiệu quả làm trắng hơn hẳn axit kojic, arbutin và vitamin C.

Bên cạnh đó, nhờ Tetrahydrocurcumin có hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ nên sẽ góp phần làm trì hoãn sự hình thành melanin. Làn da sẽ dần sáng trắng lên, đều màu hơn sau thời gian sử dụng. 

·        Làm lành vết thương

Ngoài khả năng giúp làm trắng, Tetrahydrocurcumin còn mang lại tác dụng chữa lành vết thương nhanh chóng, hiệu quả. Tetrahydrocurcumin có khả năng làm tăng tốc biểu mô, tăng sinh tế bào, hình thành mô hạt và tổng hợp collagen, nên khi bạn có vết thương chỉ cần thoa sản phẩm chứa thành phần Tetrahydrocurcumin sẽ giúp tạo mạch tế bào da, từ đó vết thương sẽ nhanh lành hơn. 

Ngoài ra, Tetrahydrocurcumin còn giúp làm giảm đau, sưng hiệu quả. Nhiều người ưa chuộng dùng Tetrahydrocurcumin trong điều trị bỏng nhẹ, viêm da và đặc biệt là các loại mụn cũng như sẹo mụn mang lại hiệu quả đáng kể.

·        Chống oxy hóa cho da

Tetrahydrocurcumin có khả năng loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn các góc tự do hình thành gây lão hóa da.

Ngoài ra, nhờ Tetrahydrocurcumin có tác dụng ức chế quá trình oxy hóa chất béo nên thành phần này còn được thêm vào dược mỹ phẩm như một chất chống oxy hóa tự nhiên.

·        Chống viêm cho da

Nhờ khả năng chống viêm và kháng khuẩn phổ rộng, Tetrahydrocurcuminsẽ giúp cải thiện tình trạng viêm da cùng những tổn thương da do tia UVB gây ra.

·        Tái tạo tế bào da

Hoạt chất Tetrahydrocurcumin góp phần thúc đẩy tăng trưởng beta (TGF-), collagen, giúp tái tạo tế bào biểu bì da. Vì thế, Tetrahydrocurcumin thay thế cho curcumin và được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị các tình trạng tổn thương của da.

Nano Tetrahydrocurcumin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Tetrahydrocurcumin bằng cách đưa Tetrahydrocurcumin về dạng siêu nhỏ có kích thước mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Tetrahydrocurcumin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Tetrahydrocurcumin dạng nano ra đời sẽ giữ nguyên được dược tính, đồng thời tăng khả năng sinh khả dụng, nhờ giảm kích thước phân tử và tăng khả năng hướng đích.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Tetrahydrocurcumin của OIC NEW

Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Tetrahydrocurcumin của OIC NEW được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Bằng Độc quyền Giải pháp Hữu ích số 2573.

Chứng nhận phân tích Nano Tetrahydrocurcumin của OIC NEW

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13

Contact Me on Zalo