OIC NEW ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Lượt xem : 116

   Nằm trong các hoạt động Xúc tiến thương mại 2020, thúc đẩy kết nối giao thương của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với các doanh nghiệp Hội viên, Biên bản ghi nhớ (MoU) là cơ hội tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, qua đó nâng cao doanh thu, mở rộng tập khách hàng cho doanh nghiệp.

 

Ông Lưu Hải Minh -  Chủ tịch HĐQT OIC NEW và Ông Trần Đăng Nam -  Phó chủ tịch Hội DNT Hà Nội

tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ.

 

   Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HANOIBA với Hội viên là Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) đã diễn ra lúc 9h30 ngày 18/08/2020. Phía HANOIBA có anh Trần Đăng Nam – Phó Chủ tịch đại diện ký kết với anh Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW) tại Văn phòng Hội DNT với các tiêu chí:

 

   Giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Hội viên, với tư cách là một Hội viên của HANOIBA. Thông qua hình thức tổ chức các chương trình, hoạt động, HANOIBA giúp giới thiệu sản phẩm Nano trong lĩnh vực Y sinh mà Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải nghiên cứu, ứng dụng sản xuất và chuyển giao; hỗ trợ việc tham gia các chương trình kết nối; tìm kiếm đối tác cho các hoạt động chính của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải tới các Hội viên khác của HANOIBA, đồng thời, nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của HANOIBA.

 

           

   Hoạt động diễn ra sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển lành mạnh, chuyên nghiệp và bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp - Doanh nhân Việt Nam nói chung, của HANOIBA và của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải nói riêng. Và với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ Nano của OIC NEW, sẽ phục vụ hiệu quả nhu cầu bảo vệ sức khỏe của các doanh nghiệp trực thuộc HANOIBA, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19 lần này.

 

Các sản phẩm được hỗ trợ Tại đây.

Tin tức sức khỏe
upload/files/burnout-1200-1200x700(1).jpg

Burnout: Tình trạng kiệt sức nơi làm việc và 13 cách để khôi phục

Ngày đăng:23/09/2020 / 72 người xem

Burnout là tình trạng kiệt sức về cảm xúc, thể chất, tinh thần do căng thẳng quá mức và kéo dài. Burnout chẳng chừa một ai.
Chuyên gia & công nghệ mới
upload/files/6a_ahvm.jpg

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 870 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

Gửi câu hỏi