Tối ngày 24/10/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New) đã vinh dự được thành phố Hà Nội trao tặng cờ luân lưu vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh tế và xã hội. Đây là giải thưởng dành cho 200 doanh nghiệp nổi bật tiêu biểu trên gần 300.000 doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.

 

 

Là doanh nghiệp đi chăm sóc sức khỏe đi đầu về chất lượng

OIC New tự hào là công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe từ công nghệ Nano hóa dược hàng đầu Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, OIC NEW đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều Bằng độc quyền sáng chế và bằng độc quyền giải pháp hữu ích về sản phẩm công nghệ Nano hỗ trợ điều trị đầu tiên tại Việt Nam và cả trên Thế giới.

Các sản phẩm của OIC NEW có chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng, thành phần từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bệnh tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty hiện phân phối trên hệ thống toàn quốc và thành công có mặt tại các quốc gia như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản,…

 

OIC New luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng

Từ lâu, Ban Quản trị công ty đã luôn đặt ra chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp, đó là bên cạnh phát triển kinh doanh, công ty cần phải đóng góp những giá trị chung vào nền kinh tế và thể hiện trách nhiệm và tinh thần đối với xã hội và cộng đồng.

Cụ thể, OIC New đã đóng góp một phần lợi nhuận của mình để ủng hộ các công tác phòng chống dịch Covid-19 và gây quỹ, quyên góp tài trợ cho đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ lịch sử.

Giải thưởng khen tặng của Thành phố Hà Nội không chỉ đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp, là quả ngọt xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của OIC New mà còn là động lực để công ty tiếp tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, hỗ trợ sức khỏe tốt hơn nữa cho người Việt. 

 

OIC New cũng xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua để công ty có được thành tích như ngày hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

28/06/2024

Nhà phát minh luôn vì người bệnh

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nano vào miễn dịch ung thư Từ lời thề HIPPOCRATES Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh không chỉ...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

Tác dụng của Nano Rutin giúp tăng năng suất cho cây lúa

Rutin là gì? Rutin là một loại flavonoid glycoside, thường được tìm thấy trong hoa hòe. Cấu trúc hóa học của rutin bao gồm quercetin...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,...
ĐỌC TIẾP

17/06/2024

OIC NEW vinh dự được Cục SHTT cấp Bằng độc quyền sáng chế Nano Chrysin và GPHI Nano Gamma Oryzanol

Ngày 13/06/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp Bằng độc quyền sáng chế cho Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương...
ĐỌC TIẾP

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo