Quỹ khuyến học LNCO – Liquid Nano Curcumin OIC ra đời từ tâm ý của kỹ sư Lưu Quốc Dũng trưởng ban sáng lập và là một kỹ sư luôn tâm huyết với sự phát triển của dòng tộc họ Lưu. Đồng sáng lập quỹ là Tiến Sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh cũng đã phải  trải qua quãng thời gian khó khăn trên giảng đường đại học cũng như trên chặng đường lập nghiệp nên Tiến sĩ Lưu Hải Minh rất đồng cảm với các bạn sinh viên, đặc biệt là giới trí thức đam mê nghiên cứu khoa học nhưng thiếu điều kiện hỗ trợ.

Mục tiêu của quỹ khuyến học LNCO:

Chung tay cùng Câu lạc bộ khuyến học – Khuyến tài Lưu tộc Việt Nam để tài trợ học bổng cho những học sinh, sinh viên họ Lưu hoặc có mẹ họ Lưu đạt thành tích xuất sắc, hiếu học, có tính tự lập và óc sáng tạo , tương lai trở thành hiền tài của dòng tộc họ Lưu nhưng hoàn cảnh và điều kiện khó khăn.

Là một người con thuộc dòng tộc họ Lưu, Tiến sĩ Lưu Hải Minh luôn mong muốn có thể góp sức xây dựng dòng tộc vững mạnh.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh chia sẻ quỹ khuyến học chính là tâm huyết của ông, quỹ được lấy tên từ sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC một sản phẩm được ví như “ đứa con thứ 4” của Tiến sĩ Lưu Hải Sản phẩm được nghiên cứu vào từ năm 2009 trải qua rất nhiều lần nghiên cứu thử nghiệm thất bại cuối cùng sau những cố gắng kiên trì không bỏ cuộc LNCO cũng đã đạt được công thức cuối cùng và được đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng Độc quyền Sáng chế số 16095 với kích thước đạt từ 20-50nm, dạng dung dịch tan hoàn tan trong nước và sinh khả dụng đạt đến 98%.Thành công từ sản phẩm khoa học Liquid Nano Curcumin OIC chính là động lực lớn nhất để TS Lưu Hải Minh thành lập Quỹ Khuyến học LNCO. Với mỗi sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC  được bán ra Quỹ sẽ được có thêm 10.000đ để giúp đỡ những người con họ Lưu học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn.  
Ai đã từng một lần về với mảnh đất Nghệ An, mảnh đất Đô Lương nơi mảnh đất khô cằn với cảnh bão lũ thường xuyên, những đợt gió Lào mang cái nóng oi ả hay những lần gió mùa giá rét thấu da thấu thịt. Có lẽ vì những vất vả khó khăn đó đã tiếp thêm nghị lực cho những người con đất Nghệ An phấn đấu nỗ lực không ngừng để đưa quê hương ngày càng phát triển.

Em Lưu Quốc Thước -học sinh lớp 12A1, trường THPT Đô Lương 4 đang dẫn đầu trường và đứng thứ Nhì huyện Đô Lương về điểm thi khối A trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với số điểm 29,5 điểm. Là con cháu của dòng tộc họ Lưu. Đại diện quỹ khuyến học đã đến tận nhà em Lưu Quốc Thước trao quà và có buổi chia sẻ  với gia đình em tại Đô Lương – Nghệ An

 

Với bản chất thông mình, lại ham học, thích khám phá, cậu học trò có dáng người nhỏ bé đã lập được nhiều thành tích trong học tập. Lớp 5, Thước đã đạt giải Nhì cuộc thi giải Toán qua mạng cấp tỉnh. Những năm học cấp 2, Thước đạt học sinh giỏi Toán cấp huyện. 3 năm THPT, đều đạt học sinh giỏi toàn diện. Đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, Thước đã đạt 29, 5 điểm khối A (Toán 10, Lý 9,75, Hóa 9,75) trở thành thí sinh có điểm thi khối A cao nhất trường THPT Đô Lương 4 và thứ Nhì trên toàn huyện.

 

Cách học của Thước là chỉ chuyên tâm học thầy, cô giáo ở trường, chứ không đi học ôn ở các lò luyện thi, ngoài ra lúc về nhà thường hay lên mạng truy cập thông tin và tải tài liệu cần thiết về để tham khảo, nâng cao kiến thức. Nói chung tự học là chủ yếu. Thước cho rằng chỉ nên học “vừa sức” không nên học quá nhiều, quá khuya mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối với đề thi trắc nghiệm, để được điểm cao, nhất là điểm 10, cần chú ý “không để sai câu dễ”. Nhiều bạn sai lầm khi tập trung câu khó, mà chủ quan trong câu dễ.

Trong buổi chia sẻ gia đình em Lưu Quốc Thước cảm thấy tự hào vì những thành tích học tập mà em đã đạt được.

Ngoài học tập, Thước còn chăm chỉ việc nhà.

Nói về con trai, bà Minh – mẹ Thước phấn khởi: “Thước là đứa con ngoan, chăm học, siêng làm việc nhà. Gia đình rất vui khi biết điểm thi của cháu, đó là kết quả mong đợi của cả nhà, tương xứng với sự nỗ lực học tập của cháu trong những năm qua”.

 

Thầy Trần Đăng Sáng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 cho biết: “Thước là một học sinh có tư duy tốt, chăm chỉ, sống hòa đồng với mọi người. Trong quá trình học tập, thường xuyên trao đổi với giáo viên và bạn bè, năng động với phong trào tập thể”.

Đam mê từ nhỏ của Thước là công nghệ thông tin, bởi thế em luôn nung nấu “mơ ước trở thành một lập trình viên” tương lai. Kỳ thi vừa qua, em đăng ký xét tuyển vào 2 trường: Học viện kỹ thuật quân sự và Đại học Bách khoa Hà Nội. Với 29,5 điểm khối A, Thước hy vọng sẽ trở thành chiến sĩ quân đội.

Để góp một phần biến ước mơ của em Lưu Quốc Thước thành hiện thực, Quỹ khuyến học LNCO đã có phần quà trao cho em Lưu Quốc Thước.

 

Hi vọng bằng niềm đam mê cùng sự động viên của gia đình cũng như dòng họ Lưu. Em Thước sẽ trở thành một lập trình viên tương lai trong lĩnh vực quân sự của nước nhà.

Để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em có hoàn cảnh  khó khăn nhưng luôn phấn đấu, vươn lên trong học tập. Hãy chung tay đóng góp cho Quỹ khuyến học LNCO- Liquid Nano Curcumin OIC.

Bằng cách mua và sử dụng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC để nâng cao sức khoẻ là bạn đã đóng góp một phần vào Quỹ khuyến học LNCO.

Hiện nay các đại lý của OIC New đã và đang mở rộng hệ thống bán hàng trên cả nước. Không chỉ dừng lại phục vụ trong nước mà LNCO đã và đang “ vượt khơi ra biển lớn” xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài bởi chính những người con dòng họ Lưu tộc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP

17/05/2024

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5-2024)

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 là dịp để chúng ta tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của...
ĐỌC TIẾP

03/05/2024

OIC NEW vinh dự nhận được 3 sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano

Ngày 26/04/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐋𝐲𝐜𝐨𝐩𝐞𝐧, 𝐍𝐚𝐧𝐨...
ĐỌC TIẾP

02/05/2024

Công ty Nhật Hải: Tiên phong trong lĩnh vực nano với những sáng chế đột phá

(SHTT) – Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên về lĩnh vực công...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

OIC NEW tham dự Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo