Quỹ khuyến học LNCO – Liquid Nano Curcumin OIC ra đời từ tâm ý của kỹ sư Lưu Quốc Dũng trưởng ban sáng lập và là một kỹ sư luôn tâm huyết với sự phát triển của dòng tộc họ Lưu. Đồng sáng lập quỹ là Tiến Sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh cũng đã phải  trải qua quãng thời gian khó khăn trên giảng đường đại học cũng như trên chặng đường lập nghiệp nên Tiến sĩ Lưu Hải Minh rất đồng cảm với các bạn sinh viên, đặc biệt là giới trí thức đam mê nghiên cứu khoa học nhưng thiếu điều kiện hỗ trợ.

Mục tiêu của quỹ khuyến học LNCO:

Chung tay cùng Câu lạc bộ khuyến học – Khuyến tài Lưu tộc Việt Nam để tài trợ học bổng cho những học sinh, sinh viên họ Lưu hoặc có mẹ họ Lưu đạt thành tích xuất sắc, hiếu học, có tính tự lập và óc sáng tạo , tương lai trở thành hiền tài của dòng tộc họ Lưu nhưng hoàn cảnh và điều kiện khó khăn.

Là một người con thuộc dòng tộc họ Lưu, Tiến sĩ Lưu Hải Minh luôn mong muốn có thể góp sức xây dựng dòng tộc vững mạnh.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh chia sẻ quỹ khuyến học chính là tâm huyết của ông, quỹ được lấy tên từ sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC một sản phẩm được ví như “ đứa con thứ 4” của Tiến sĩ Lưu Hải Sản phẩm được nghiên cứu vào từ năm 2009 trải qua rất nhiều lần nghiên cứu thử nghiệm thất bại cuối cùng sau những cố gắng kiên trì không bỏ cuộc LNCO cũng đã đạt được công thức cuối cùng và được đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng Độc quyền Sáng chế số 16095 với kích thước đạt từ 20-50nm, dạng dung dịch tan hoàn tan trong nước và sinh khả dụng đạt đến 98%.Thành công từ sản phẩm khoa học Liquid Nano Curcumin OIC chính là động lực lớn nhất để TS Lưu Hải Minh thành lập Quỹ Khuyến học LNCO. Với mỗi sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC  được bán ra Quỹ sẽ được có thêm 10.000đ để giúp đỡ những người con họ Lưu học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn.  
Ai đã từng một lần về với mảnh đất Nghệ An, mảnh đất Đô Lương nơi mảnh đất khô cằn với cảnh bão lũ thường xuyên, những đợt gió Lào mang cái nóng oi ả hay những lần gió mùa giá rét thấu da thấu thịt. Có lẽ vì những vất vả khó khăn đó đã tiếp thêm nghị lực cho những người con đất Nghệ An phấn đấu nỗ lực không ngừng để đưa quê hương ngày càng phát triển.

Em Lưu Quốc Thước -học sinh lớp 12A1, trường THPT Đô Lương 4 đang dẫn đầu trường và đứng thứ Nhì huyện Đô Lương về điểm thi khối A trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với số điểm 29,5 điểm. Là con cháu của dòng tộc họ Lưu. Đại diện quỹ khuyến học đã đến tận nhà em Lưu Quốc Thước trao quà và có buổi chia sẻ  với gia đình em tại Đô Lương – Nghệ An

 

Với bản chất thông mình, lại ham học, thích khám phá, cậu học trò có dáng người nhỏ bé đã lập được nhiều thành tích trong học tập. Lớp 5, Thước đã đạt giải Nhì cuộc thi giải Toán qua mạng cấp tỉnh. Những năm học cấp 2, Thước đạt học sinh giỏi Toán cấp huyện. 3 năm THPT, đều đạt học sinh giỏi toàn diện. Đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, Thước đã đạt 29, 5 điểm khối A (Toán 10, Lý 9,75, Hóa 9,75) trở thành thí sinh có điểm thi khối A cao nhất trường THPT Đô Lương 4 và thứ Nhì trên toàn huyện.

 

Cách học của Thước là chỉ chuyên tâm học thầy, cô giáo ở trường, chứ không đi học ôn ở các lò luyện thi, ngoài ra lúc về nhà thường hay lên mạng truy cập thông tin và tải tài liệu cần thiết về để tham khảo, nâng cao kiến thức. Nói chung tự học là chủ yếu. Thước cho rằng chỉ nên học “vừa sức” không nên học quá nhiều, quá khuya mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối với đề thi trắc nghiệm, để được điểm cao, nhất là điểm 10, cần chú ý “không để sai câu dễ”. Nhiều bạn sai lầm khi tập trung câu khó, mà chủ quan trong câu dễ.

Trong buổi chia sẻ gia đình em Lưu Quốc Thước cảm thấy tự hào vì những thành tích học tập mà em đã đạt được.

Ngoài học tập, Thước còn chăm chỉ việc nhà.

Nói về con trai, bà Minh – mẹ Thước phấn khởi: “Thước là đứa con ngoan, chăm học, siêng làm việc nhà. Gia đình rất vui khi biết điểm thi của cháu, đó là kết quả mong đợi của cả nhà, tương xứng với sự nỗ lực học tập của cháu trong những năm qua”.

 

Thầy Trần Đăng Sáng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 cho biết: “Thước là một học sinh có tư duy tốt, chăm chỉ, sống hòa đồng với mọi người. Trong quá trình học tập, thường xuyên trao đổi với giáo viên và bạn bè, năng động với phong trào tập thể”.

Đam mê từ nhỏ của Thước là công nghệ thông tin, bởi thế em luôn nung nấu “mơ ước trở thành một lập trình viên” tương lai. Kỳ thi vừa qua, em đăng ký xét tuyển vào 2 trường: Học viện kỹ thuật quân sự và Đại học Bách khoa Hà Nội. Với 29,5 điểm khối A, Thước hy vọng sẽ trở thành chiến sĩ quân đội.

Để góp một phần biến ước mơ của em Lưu Quốc Thước thành hiện thực, Quỹ khuyến học LNCO đã có phần quà trao cho em Lưu Quốc Thước.

 

Hi vọng bằng niềm đam mê cùng sự động viên của gia đình cũng như dòng họ Lưu. Em Thước sẽ trở thành một lập trình viên tương lai trong lĩnh vực quân sự của nước nhà.

Để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em có hoàn cảnh  khó khăn nhưng luôn phấn đấu, vươn lên trong học tập. Hãy chung tay đóng góp cho Quỹ khuyến học LNCO- Liquid Nano Curcumin OIC.

Bằng cách mua và sử dụng sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC để nâng cao sức khoẻ là bạn đã đóng góp một phần vào Quỹ khuyến học LNCO.

Hiện nay các đại lý của OIC New đã và đang mở rộng hệ thống bán hàng trên cả nước. Không chỉ dừng lại phục vụ trong nước mà LNCO đã và đang “ vượt khơi ra biển lớn” xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài bởi chính những người con dòng họ Lưu tộc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

16/06/2023

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ VIỆC ĐẠI LÝ PHÁ GIÁ VÀ NGUY CƠ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý, Nhà phân phối, OIC New xin gửi tới Quý Khách hàng thông báo quan trọng liên quan...
ĐỌC TIẾP

14/06/2023

OIC NEW được Cục sở hữu trí tuệ cấp thêm 2 Bằng độc quyền GPHI

Ngày 13/06/2023, OIC NEW vinh dự được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích về quy trình điều chế...
ĐỌC TIẾP

13/06/2023

Hội thảo khoa học “Phát triển thương mại, đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh mới”

Ngày 09/06/2023, Trường ĐH Ngoại thương với đơn vị đầu mối là Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công...
ĐỌC TIẾP

03/06/2023

Toạ đàm – Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa OIC NEW và Trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và tuyển dụng

Chiều ngày 02/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình toạ đàm...
ĐỌC TIẾP

25/05/2023

Công nghệ Nano: Bước tiến vượt bậc trong ngành dược

Công nghệ nano – câu chuyện quen thuộc nhưng không hề lỗi thời nhờ những ứng dụng và tiềm năng rộng lớn trong ngành dược....
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

HANOISME: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI

Ngày 14/5/2023 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (HANOISME) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW vinh dự được cấp bằng độc quyền sáng chế Nano Piperin

Kể từ ngày nộp đơn 02/06/2020, trải qua thời gian ròng rã 3 năm, cuối cùng OIC NEW đã vinh dự được Cục sở hữu...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW chúc mừng nhà thuốc An Khánh khai trương hồng phát

Thành lập từ năm 2016, được thẩm định và cấp chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện kinh doanh Dược do Sở Y tế Hà...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo