Thông báo về hiện tượng cô đặc của Dung dịch Nano Curcumin OIC vào mùa đông

Lượt xem : 132

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác của Công Ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải!

 

Sản phẩm Nano Curcumin OIC được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng với mục đích tăng độ tan vào nước và khả năng hấp thu Nano Curcumin vào cơ thể. Tuy nhiên hiện tại với thời tiết miền Bắc đang giảm nhiệt độ khi vào đông, dung dịch Nano Curcumin OIC sẽ có hiện tượng cô đặc.

 

OIC New xin giải thích đến khách hàng về hiện tượng này như sau:
Do được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, không chất bảo quản, đồng thời theo các chỉ tiêu thông số kĩ thuật của sản phẩm khi nhiệt độ nhỏ hơn 20 độ C
thì dung dịch Nano Curcumin OIC sẽ xuất hiện hiện tượng đặc sánh. Điều này chỉ là việc thay đổi trạng thái tồn tại của sản phẩm mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Khi thời tiết ấm lên, sản phẩm sẽ tự trở về trạng thái ban đầu. 

 

 

Cách sử dụng dung dịch Nano Curcumin OIC khi bị cô đặc

 

Hiện tượng cô đặc của dung dịch Nano Curcumin OIC là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể pha sản phẩm với nước ấm khoảng 30-35 độ C, khuấy đều và sử dụng (không pha sản phẩm với nước nóng). Hoặc trước khi dùng, ngâm lọ Liquid Nano Curcumin OIC vào nước ấm đến khi dung dịch loãng ra, lúc này quý khách sử dụng theo hướng dẫn thông thường.


Vậy OIC New xin kính báo Quý Khách hàng và Quý Đối tác được biết và yên tâm sử dụng!

 

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức sức khỏe
upload/files/nho-ruou-vang-do-1024x683.jpeg

Bí mật làm đẹp trong ly rượu vang đỏ

Ngày đăng:02/11/2020 / 111 người xem

Nhâm nhi với một ly rượu vang đỏ, nhan sắc của bạn sẽ cải thiện vượt bật như những quý cô người Pháp
Chuyên gia & công nghệ mới
upload/files/6a_ahvm.jpg

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 941 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

Gửi câu hỏi