Hội Y học dự phòng Việt Nam (YHDPVN) là tổ chức xã hội-nghề nghiệp, tự nguyện của những người hoạt động hoặc quan tâm tới lĩnh vực y học dự phòng, đoàn kết phấn đấu góp phần vào việc thực hiện mục tiêu chiến lược quốc gia về  y tế dự phòng là: “Làm giảm các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng; phát hiện sớm, khống chế kịp thời bệnh dịch, không để dịch lớn xảy ra; giảm tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tật; góp phần phát triển thể chất, tinh thần, nâng cao tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện chất lượng giống nòi.

Mục đích của Hội YHDPVN là tập hợp đoàn kết các hội viên thông qua trao đổi thông tin, kinh nghiệm, các thành tự khoa học kỹ thuật; nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng về YHDP, góp phần xây dựng và phát triển nền YHDPVN hiện đại; tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học về YHDP góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Dưới sự chủ trì của Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam và với sự hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị liên quan, Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Hội nghị Khoa học “Y học dự phòng – đồng hành vì sức khỏe cộng đồng” từ ngày 19- 20 tháng 10 năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 400 đại biểu hoạt động trong lĩnh vực y tế dự phòng trên cả nước, cùng nhiều tham luận của các giáo sư đầu ngành chuyên về công tác y tế dự phòng.Triển lãm do Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức thực hiện, dự kiến có quy mô 60 gian hàng của 50 tổ chức, doanh nghiệp tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về: Vắc xin; Thiết bị phân tích, thí nghiệm; Thuốc dự phòng; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Thiết bị làm đẹp; Thực phẩm chức năng;…

Tại các phiên làm việc của hội nghị, 5 chuyên đề "Bệnh truyền nhiễm; Bệnh không lây nhiễm; Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường; Vi sinh y học; Bệnh lây truyền từ động vật sang người; Chính sách y tế và các vấn đề y tế cộng đồng" đã được trao đổi và thảo luận sôi nổi. Hội nghị cũng đánh giá  mục tiêu của Chiến lược quốc gia về y tế dự phòng là làm giảm các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ cộng đồng; phát hiện sớm, khống chế kịp thời dịch bệnh, không để dịch lớn xảy ra  và cập nhật những tiến bộ kỹ thuật trong chẩn đoán bệnh truyền nhiễm.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải OIC đến với hội nghị sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Liquid Nano Curcumin OIC chiết xuất từ nghệ, dạng DUNG DỊCH với kích thước hạt Nano Curcumin <39nm, thẩm thấu đến 99%, dễ uống và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: dạ dày, đại tràng, men gan cao, dùng cho phụ nữ sau sinh và muốn làm đẹp.

Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị  các bệnh : dạ dày, tá tràng, men gan cao, có tác dụng làm đẹp da…..

Hãy đến với gian hàng của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – một trong những đơn vị tiêu biểu với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Thời gian: 19 – 20/10/2017

Địa chỉ: Gian hàng B16, Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng – 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Liquid Nano Curcumin OIC xin chào đón bạn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

28/06/2024

Nhà phát minh luôn vì người bệnh

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nano vào miễn dịch ung thư Từ lời thề HIPPOCRATES Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh không chỉ...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

Tác dụng của Nano Rutin giúp tăng năng suất cho cây lúa

Rutin là gì? Rutin là một loại flavonoid glycoside, thường được tìm thấy trong hoa hòe. Cấu trúc hóa học của rutin bao gồm quercetin...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,...
ĐỌC TIẾP

17/06/2024

OIC NEW vinh dự được Cục SHTT cấp Bằng độc quyền sáng chế Nano Chrysin và GPHI Nano Gamma Oryzanol

Ngày 13/06/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp Bằng độc quyền sáng chế cho Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương...
ĐỌC TIẾP

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo