Hội Y học dự phòng Việt Nam (YHDPVN) là tổ chức xã hội-nghề nghiệp, tự nguyện của những người hoạt động hoặc quan tâm tới lĩnh vực y học dự phòng, đoàn kết phấn đấu góp phần vào việc thực hiện mục tiêu chiến lược quốc gia về  y tế dự phòng là: “Làm giảm các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng; phát hiện sớm, khống chế kịp thời bệnh dịch, không để dịch lớn xảy ra; giảm tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tật; góp phần phát triển thể chất, tinh thần, nâng cao tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện chất lượng giống nòi.

Mục đích của Hội YHDPVN là tập hợp đoàn kết các hội viên thông qua trao đổi thông tin, kinh nghiệm, các thành tự khoa học kỹ thuật; nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng về YHDP, góp phần xây dựng và phát triển nền YHDPVN hiện đại; tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học về YHDP góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Dưới sự chủ trì của Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam và với sự hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị liên quan, Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Hội nghị Khoa học “Y học dự phòng – đồng hành vì sức khỏe cộng đồng” từ ngày 19- 20 tháng 10 năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 400 đại biểu hoạt động trong lĩnh vực y tế dự phòng trên cả nước, cùng nhiều tham luận của các giáo sư đầu ngành chuyên về công tác y tế dự phòng.Triển lãm do Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức thực hiện, dự kiến có quy mô 60 gian hàng của 50 tổ chức, doanh nghiệp tham dự, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về: Vắc xin; Thiết bị phân tích, thí nghiệm; Thuốc dự phòng; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Thiết bị làm đẹp; Thực phẩm chức năng;…

Tại các phiên làm việc của hội nghị, 5 chuyên đề "Bệnh truyền nhiễm; Bệnh không lây nhiễm; Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường; Vi sinh y học; Bệnh lây truyền từ động vật sang người; Chính sách y tế và các vấn đề y tế cộng đồng" đã được trao đổi và thảo luận sôi nổi. Hội nghị cũng đánh giá  mục tiêu của Chiến lược quốc gia về y tế dự phòng là làm giảm các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ cộng đồng; phát hiện sớm, khống chế kịp thời dịch bệnh, không để dịch lớn xảy ra  và cập nhật những tiến bộ kỹ thuật trong chẩn đoán bệnh truyền nhiễm.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải OIC đến với hội nghị sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Liquid Nano Curcumin OIC chiết xuất từ nghệ, dạng DUNG DỊCH với kích thước hạt Nano Curcumin <39nm, thẩm thấu đến 99%, dễ uống và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: dạ dày, đại tràng, men gan cao, dùng cho phụ nữ sau sinh và muốn làm đẹp.

Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị  các bệnh : dạ dày, tá tràng, men gan cao, có tác dụng làm đẹp da…..

Hãy đến với gian hàng của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – một trong những đơn vị tiêu biểu với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Thời gian: 19 – 20/10/2017

Địa chỉ: Gian hàng B16, Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng – 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Liquid Nano Curcumin OIC xin chào đón bạn!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30/03/2024

OIC NEW tham dự Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ...
ĐỌC TIẾP

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP

03/03/2024

Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam vinh danh Nhà sáng chế Lưu Hải Minh

Năm 2023, trong bước chuyển mình của nền kinh tế và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, phong trào thi đua “Lao Động...
ĐỌC TIẾP

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo