Liquid  Nano Curcumin OIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là một sản phẩm “Made in Viet Nam”. Tuy nhiên, ít ngườii biết rằng, người sáng chế ra sản phẩm này lại là Tiến sĩ kinh tế, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Tin học Tiến sĩ Lưu Hải Minh – một người ngoại đạo trong ngành hoá sinh.

Sư ra đời của sản phẩm là minh chứng cho thành công đến từ đam mê và tin vào chính mình.

 

Có thể nói mọi thay đổi dù lớn lao đến mấy đôi khi cũng chỉ bắt nguồn từ những việc tình cờ. Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp “ dao động khung ô tô”, Tiến sĩ Lưu Hải Minh buộc phải sang trường Đại học Bách khoa Hà Nội để lập trình trên máy tính. Quá trình thực hiện đề tài, niềm đam mê máy tính đã thấm sâu trong anh và anh chợt nhận ra rằng: hình như mình sinh ra không phải để làm cái nghề giao thông, mà Công nghệ thông tin mới chính là nghề phù hợp mà mình cần theo đuổi.

Và trở thành CEO  Công ty Cổ phần Dự án Công Nghệ Nhật Hải OIC – một doanh nghiệp công nghệ thông tin và đã đạt được thành tích : Cúp vàng ISO, Giải Siêu cúp thương hiệu mạnh, Cúp vàng Top 50 sản phẩm hàng đầu về sở hữu trí tuệ, cúp Sen vàng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, Giải thương Sao Khuê, Sao vàng đất Việt và hàng loạt chứng nhận là tổng đại lý, đại lý vàng của Microsof, Canno, Intel, IBM, HP, Cisco và các hãng máy tính lớn trên thế giới.

Riêng Tiến sĩ Lưu Hải Minh được tặng nhiều giải thưởng cao quý như: danh hiệu Nhà quản lý giỏi, Doanh nhân trẻ Thăng Long, Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu Thành phố Hà Nội.

 

 

Trong chương trình “ đường đến thành công” trên VTC10 Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã có những chia sẻ về con đường thành công của sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã rẽ ngang sang lĩnh vực hoá sinh giống như việc “ dỡ bỏ ngôi nhà  kiên cố để xây ngôi nhà khác trên nền đất mới.”

Thành công từ chính niềm đam mê và lòng tin. Tiến sĩ Lưu Hải Minh có hai bằng kỹ sư  chuyên  ngành Cơ khí Ô tô Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội và chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau đó, ông tiếp tục theo đuổi nghiên cứu sinh ngành kinh tế tại nước ngoài.

Không một ngày học về hóa – sinh, Tiến sĩ Lưu Hải Minh đến với nano curcumin chỉ vì sở thích. “Tôi thích thì tôi làm. Sau 2 năm nghiên cứu, tiêu tốn số tiền khổng lồ từ việc bán một căn nhà tại Hà Nội, Tiến sĩ Lưu Hải Minh cùng nhóm nghiên cứu phát triển đã cho ra đời sản phẩm Liquid  Nano Curcumin OIC  hoàn toàn mới gắn liền với thương hiệu OIC.

"Với kích thước hạt nano từ 20-50 nm,các hạt Nano Curcumin dễ dàng hòa tan trong nước, thẩm thấu lên đến 99.9% trong nước, tăng khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể “. Có tác dụng hỗ trợ điều trị dạ dày, đại tràng, men gan cao, hỗ trợ điều trị cho những người đang điều trị hoá chất, xạ trị và có tác dụng trong làm đẹp da.

Tiến sĩ cho biết: “Nhiều người nói tôi viển vông, nhưng tôi khẳng định, sản phẩm của tôi có thể làm được. Ngay cả trong thời điểm hiện tại, doanh số bán sản phẩm chưa nhiều nhưng số lượng khách hàng quay trở lại mua sản phẩm của chúng lên đến 92%, đó là điều đáng mừng vì sản phẩm công nghệ cao của Việt Nam đã được chính người Việt Nam đón nhận”.

Nhiều lúc mệt mỏi, khó khăn, có  những lúc phải đổ đi cả trăm lít dung dịch, với số tiền đầu tư không hề nhỏ.Rùi lại nghiên cứu tiếp. Khó khăn như vậy chưa khi nào Tiến sĩ Lưu Hải Minh có ý định sẽ dừng lại. Bởi con đường mà tôi đã chọn còn rất dài và chông gai, nhưng bù lại tôi có cơ hội thỏa mãn những ước muốn của mình. Theo tôi, cuộc đời có ý nghĩa nhất khi được làm những gì mà mình mong muốn.

Còn mệt mỏi cũng chỉ là thoáng qua, vì tôi không có nhiều thời gian để mà nghĩ đến nó. Hơn nữa những lúc như vậy tôi đã có những anh em  và nhất là gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ , ủng hộ tôi hết mình. Đặc biệt là bà xã anh, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết luôn bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất.

 

Khi đã hiểu rõ về sản phẩm, chị đã hết lòng ủng hộ anh từ đầu tư vốn, làm nhà truyền thông,  và chính chị là người đầu tiên thử nghiệm sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Tôi khuyên các bạn nên ham thích làm công nghệ thì nên kiên trì, không được bỏ cuộc. Đối với Start-up thì phải có hai yếu tố đó là phải có tiền và có trí thông minh, nghe thì có vẻ hơi thực dụng nhưng đó là sự thật. Khi các bạn muốn làm Start-up thì chính các bạn phải lo tiền trước chứ không phải các bạn làm ra sản phẩm hoặc có ý tưởng rồi đi kêu gọi nhà đầu tư. Câu chuyện kêu gọi nhà đầu tư là sau khi các bạn có ý tưởng ra được sản phẩm thì hãy kêu gọi nhà đầu tư.

Trong tương lai  2018 -2019 Công ty hướng tới 60% dành cho thị trường thế giới và 40% cho thị trường trong nước. Mong muốn người Việt Nam được dùng những sản phẩm tốt nhất.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

16/06/2023

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ VIỆC ĐẠI LÝ PHÁ GIÁ VÀ NGUY CƠ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý, Nhà phân phối, OIC New xin gửi tới Quý Khách hàng thông báo quan trọng liên quan...
ĐỌC TIẾP

14/06/2023

OIC NEW được Cục sở hữu trí tuệ cấp thêm 2 Bằng độc quyền GPHI

Ngày 13/06/2023, OIC NEW vinh dự được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích về quy trình điều chế...
ĐỌC TIẾP

13/06/2023

Hội thảo khoa học “Phát triển thương mại, đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh mới”

Ngày 09/06/2023, Trường ĐH Ngoại thương với đơn vị đầu mối là Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã tổ chức thành công...
ĐỌC TIẾP

03/06/2023

Toạ đàm – Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa OIC NEW và Trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và tuyển dụng

Chiều ngày 02/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình toạ đàm...
ĐỌC TIẾP

25/05/2023

Công nghệ Nano: Bước tiến vượt bậc trong ngành dược

Công nghệ nano – câu chuyện quen thuộc nhưng không hề lỗi thời nhờ những ứng dụng và tiềm năng rộng lớn trong ngành dược....
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

HANOISME: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI

Ngày 14/5/2023 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (HANOISME) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW vinh dự được cấp bằng độc quyền sáng chế Nano Piperin

Kể từ ngày nộp đơn 02/06/2020, trải qua thời gian ròng rã 3 năm, cuối cùng OIC NEW đã vinh dự được Cục sở hữu...
ĐỌC TIẾP

18/05/2023

OIC NEW chúc mừng nhà thuốc An Khánh khai trương hồng phát

Thành lập từ năm 2016, được thẩm định và cấp chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện kinh doanh Dược do Sở Y tế Hà...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo