Liquid  Nano Curcumin OIC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Việt Nam, đây là một sản phẩm “Made in Viet Nam”. Tuy nhiên, ít ngườii biết rằng, người sáng chế ra sản phẩm này lại là Tiến sĩ kinh tế, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Tin học Tiến sĩ Lưu Hải Minh – một người ngoại đạo trong ngành hoá sinh.

Sư ra đời của sản phẩm là minh chứng cho thành công đến từ đam mê và tin vào chính mình.

 

Có thể nói mọi thay đổi dù lớn lao đến mấy đôi khi cũng chỉ bắt nguồn từ những việc tình cờ. Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp “ dao động khung ô tô”, Tiến sĩ Lưu Hải Minh buộc phải sang trường Đại học Bách khoa Hà Nội để lập trình trên máy tính. Quá trình thực hiện đề tài, niềm đam mê máy tính đã thấm sâu trong anh và anh chợt nhận ra rằng: hình như mình sinh ra không phải để làm cái nghề giao thông, mà Công nghệ thông tin mới chính là nghề phù hợp mà mình cần theo đuổi.

Và trở thành CEO  Công ty Cổ phần Dự án Công Nghệ Nhật Hải OIC – một doanh nghiệp công nghệ thông tin và đã đạt được thành tích : Cúp vàng ISO, Giải Siêu cúp thương hiệu mạnh, Cúp vàng Top 50 sản phẩm hàng đầu về sở hữu trí tuệ, cúp Sen vàng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, Giải thương Sao Khuê, Sao vàng đất Việt và hàng loạt chứng nhận là tổng đại lý, đại lý vàng của Microsof, Canno, Intel, IBM, HP, Cisco và các hãng máy tính lớn trên thế giới.

Riêng Tiến sĩ Lưu Hải Minh được tặng nhiều giải thưởng cao quý như: danh hiệu Nhà quản lý giỏi, Doanh nhân trẻ Thăng Long, Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu Thành phố Hà Nội.

 

 

Trong chương trình “ đường đến thành công” trên VTC10 Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã có những chia sẻ về con đường thành công của sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã rẽ ngang sang lĩnh vực hoá sinh giống như việc “ dỡ bỏ ngôi nhà  kiên cố để xây ngôi nhà khác trên nền đất mới.”

Thành công từ chính niềm đam mê và lòng tin. Tiến sĩ Lưu Hải Minh có hai bằng kỹ sư  chuyên  ngành Cơ khí Ô tô Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội và chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau đó, ông tiếp tục theo đuổi nghiên cứu sinh ngành kinh tế tại nước ngoài.

Không một ngày học về hóa – sinh, Tiến sĩ Lưu Hải Minh đến với nano curcumin chỉ vì sở thích. “Tôi thích thì tôi làm. Sau 2 năm nghiên cứu, tiêu tốn số tiền khổng lồ từ việc bán một căn nhà tại Hà Nội, Tiến sĩ Lưu Hải Minh cùng nhóm nghiên cứu phát triển đã cho ra đời sản phẩm Liquid  Nano Curcumin OIC  hoàn toàn mới gắn liền với thương hiệu OIC.

"Với kích thước hạt nano từ 20-50 nm,các hạt Nano Curcumin dễ dàng hòa tan trong nước, thẩm thấu lên đến 99.9% trong nước, tăng khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể “. Có tác dụng hỗ trợ điều trị dạ dày, đại tràng, men gan cao, hỗ trợ điều trị cho những người đang điều trị hoá chất, xạ trị và có tác dụng trong làm đẹp da.

Tiến sĩ cho biết: “Nhiều người nói tôi viển vông, nhưng tôi khẳng định, sản phẩm của tôi có thể làm được. Ngay cả trong thời điểm hiện tại, doanh số bán sản phẩm chưa nhiều nhưng số lượng khách hàng quay trở lại mua sản phẩm của chúng lên đến 92%, đó là điều đáng mừng vì sản phẩm công nghệ cao của Việt Nam đã được chính người Việt Nam đón nhận”.

Nhiều lúc mệt mỏi, khó khăn, có  những lúc phải đổ đi cả trăm lít dung dịch, với số tiền đầu tư không hề nhỏ.Rùi lại nghiên cứu tiếp. Khó khăn như vậy chưa khi nào Tiến sĩ Lưu Hải Minh có ý định sẽ dừng lại. Bởi con đường mà tôi đã chọn còn rất dài và chông gai, nhưng bù lại tôi có cơ hội thỏa mãn những ước muốn của mình. Theo tôi, cuộc đời có ý nghĩa nhất khi được làm những gì mà mình mong muốn.

Còn mệt mỏi cũng chỉ là thoáng qua, vì tôi không có nhiều thời gian để mà nghĩ đến nó. Hơn nữa những lúc như vậy tôi đã có những anh em  và nhất là gia đình luôn bên cạnh hỗ trợ , ủng hộ tôi hết mình. Đặc biệt là bà xã anh, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết luôn bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất.

 

Khi đã hiểu rõ về sản phẩm, chị đã hết lòng ủng hộ anh từ đầu tư vốn, làm nhà truyền thông,  và chính chị là người đầu tiên thử nghiệm sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

 

Tôi khuyên các bạn nên ham thích làm công nghệ thì nên kiên trì, không được bỏ cuộc. Đối với Start-up thì phải có hai yếu tố đó là phải có tiền và có trí thông minh, nghe thì có vẻ hơi thực dụng nhưng đó là sự thật. Khi các bạn muốn làm Start-up thì chính các bạn phải lo tiền trước chứ không phải các bạn làm ra sản phẩm hoặc có ý tưởng rồi đi kêu gọi nhà đầu tư. Câu chuyện kêu gọi nhà đầu tư là sau khi các bạn có ý tưởng ra được sản phẩm thì hãy kêu gọi nhà đầu tư.

Trong tương lai  2018 -2019 Công ty hướng tới 60% dành cho thị trường thế giới và 40% cho thị trường trong nước. Mong muốn người Việt Nam được dùng những sản phẩm tốt nhất.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Hà Nội năm 2023

Ngày 7-12, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội ICE, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 chính thức...
ĐỌC TIẾP

06/12/2023

OIC NEW vinh dự được nhận 2 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2023

Ngày 24/11/2023, Hội sáng chế tổ chức Lễ “Vinh danh ngôi sao sáng chế IPStar 2023” được tổ chức trong khuôn khổ Techfest 2023 bởi...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO RA MẮT TPBVSK NANO CURCUMIN OIC (HỘP 3 VỈ X 10 VIÊN)

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng, OIC New xin trân trọng thông báo ra mắt TPBVSK Nano Curcumin OIC dạng Vỉ viên nang mềm...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU NHÃN TPBVSK DUNG DỊCH NANO CURCUMIN OIC BẢN 2024

OIC New xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và các Đối tác đã tín nhiệm sản phẩm TPBVSK Dung dịch...
ĐỌC TIẾP

27/11/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2022-2023: Ứng dụng công nghệ nano trong phòng bệnh cho Tôm

Tối 16-10, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I – năm 2023 đã...
ĐỌC TIẾP

27/11/2023

Sản phẩm Nano Milk Thistle ( Tôm tím) được tôn vinh là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

TTTĐ – Tối 17/11, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo