38. Nano Taxifolin

Nano Taxifolin có kích thước từ 20-30 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Taxifolin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Taxifolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Nano Taxifolin có kích thước từ 20-30 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Taxifolin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Taxifolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Taxifolin là gì?

  • Vào giữa những năm 1950, các nhà khoa học lần đầu tiên đã chiết xuất và mô tả Taxifolin, hay Dihydroquercetin, là một chất tương tự của quercetin hoặc rutin nhưng có các đặc tính hơi khác nhau. Taxifolin (tên quốc tế) là một chất độc đáo thuộc nhóm flavonoid tự nhiên, được chiết xuất từ ​​gỗ thông đường tùng Siberi. Nó mạnh hơn ít nhất 11 lần so với các chất chống oxy hóa khác. Tác dụng chống oxy hóa của nó được tăng cường bằng cách bổ sung các vitamin C và E chống oxy hóa vào chế phẩm. Nó hiển thị các hoạt động của vitamin P, tăng cường màng mạch và giảm các phản ứng dị ứng và viêm, đồng thời cũng có nhiều đặc tính không được chia sẻ bởi phần lớn các bioflavonoid khác. 
  • Hầu hết các nghiên cứu về taxifolin đã được thực hiện ở Nga tại Viện Y học Hàng không và Vũ trụ, Học viện Quân y (được đặt theo tên SM Kirov), Bệnh viện Quân đội Trung ương (được đặt theo tên NN Burdenko), Bệnh viện Lâm sàng Quân đội Trung ương 6 và Viện của Bộ não con người tại Viện Hàn lâm Khoa học Nga.
  • Với độ tinh khiết cao và khả năng chống oxy hóa mạnh, Taxifolin được đánh giá là một trong những hoạt chất chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh nhất trong tự nhiên hiện nay. Khả năng chống oxy hóa của Taxifolin cao hơn nhiều lần so với Vitamin B, C, Beta-carotene và Tocoferol (vitamin E). Ở độ tinh khiết trên 97% Taxifolin đạt chỉ số chống oxy hóa ORAC 104.126 µmole TE/gram, hơn gấp 55 lần so với Vitamin C (theo số liệu của trung tâm nghiên cứu Brunswick Mỹ). Chỉ số ORAC là khả năng hấp thụ gốc tự do của Taxifolin. Bằng cấu trúc phân tử độc đáo, bền vững và có chỉ số ORAC cao, Taxifolin được công nhận là chất tự nhiên duy nhất tiếp nhận được hết các gốc tự do và vô hiệu hóa tác hại của chúng.

Công dụng của Nano Taxifolin 

1. Ức chế căng thẳng oxy hóa và viêm

Taxifolin đã được chứng minh là một chất trung hòa mạnh mẽ các gốc tự do, có khả năng tiêu diệt hai dạng nguy hiểm nhất hiện nay trong cơ thể con người: các gốc superoxide và peroxide. Nó cũng có tác dụng bảo vệ các tế bào hồng cầu và bạch cầu. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó bảo vệ các tế bào bạch cầu khỏi tác hại của môi trường và trong các tế bào hồng cầu, nó ngăn chặn quá trình chết tế bào do oxy hóa.

Tác dụng chống oxy hóa của taxifolin đã được nghiên cứu trên chuột Wistar bị viêm gan thực nghiệm do methane tetrachloride gây ra. Các con vật được chia thành ba nhóm: 9 con được tiêm methane tetrachloride dưới da trong bốn ngày, 9 con khác được tiêm taxifolin (100mg / kg) trong bốn ngày trước khi tiêm methane tetrachloride đầu tiên và trong 14 ngày sau đó, và nhóm thứ ba được không được cho bất cứ thứ gì.

Hàm lượng các sản phẩm của quá trình peroxy hóa lipid phản ứng với axit thiobarbituric ở nhóm chỉ tiêm methane tetrachloride tăng 1,5 lần so với nhóm chứng và nhóm được tiêm taxifolin. Cách tăng sức đề kháng tương tự, hoạt tính chống oxy hóa trong huyết tương của chúng thấp hơn 1,8-2 lần so với các động vật khác .

Taxifolin là một trong những flavonoid mạnh mẽ nhất trong tự nhiên

2. Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Các nghiên cứu cho thấy taxifolin cách tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng như viêm phổi hoặc HIV.

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác động của taxifolin đối với bệnh nhân bị viêm phổi cấp tính. Khi các đối tượng theo một phương pháp điều trị tiêu chuẩn được bổ sung công thức chống oxy hóa có chứa taxifolin, họ hồi phục tốt hơn khỏi các triệu chứng viêm phổi so với những bệnh nhân chỉ điều trị truyền thống 15 .

Các nghiên cứu sơ bộ dường như chỉ ra rằng taxifolin có thể giúp chống lại vi rút HIV. Gần đây nó đã được phát hiện để ức chế hoạt động của một loại enzyme được sử dụng bởi virus như HIV để tái tạo gen.

Nano Taxifolin được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Taxifolin bằng cách đưa Taxifolin về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Kích thước siêu nhỏ này cùng màng bao bao gói thế hệ mới có tác dụng hướng đích sẽ giúp Nano Taxifolin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên gấp hàng trăm lần so với kích thước phân tử thông thường.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Taxifolin của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Nguyên liệu Nano Taxifolin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Taxifolin từ cây tùng đường Siberi có độ tinh khiết 98% nhập khẩu EU và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 20-30 nm.
  • Hạt Nano Taxifolin hình cầu, bền vững, không bị phá hủy bởi dịch vị acid dạ dày.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Taxifolin hiệu quả gấp hàng trăm lần Taxifolin thông thường

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa. Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Contact Me on Zalo