OIC NEW vinh dự nhận cờ luân lưu khen tặng của Thành phố Hà Nội

Lượt xem : 87

Tối ngày 24/10/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New) đã vinh dự được thành phố Hà Nội trao tặng cờ luân lưu vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh tế và xã hội. Đây là giải thưởng dành cho 200 doanh nghiệp nổi bật tiêu biểu trên gần 300.000 doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.

 

 

Là doanh nghiệp đi chăm sóc sức khỏe đi đầu về chất lượng

OIC New tự hào là công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe từ công nghệ Nano hóa dược hàng đầu Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, OIC NEW đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều Bằng độc quyền sáng chế và bằng độc quyền giải pháp hữu ích về sản phẩm công nghệ Nano hỗ trợ điều trị đầu tiên tại Việt Nam và cả trên Thế giới.

Các sản phẩm của OIC NEW có chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng, thành phần từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bệnh tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty hiện phân phối trên hệ thống toàn quốc và thành công có mặt tại các quốc gia như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản,...

 

OIC New luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng

Từ lâu, Ban Quản trị công ty đã luôn đặt ra chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp, đó là bên cạnh phát triển kinh doanh, công ty cần phải đóng góp những giá trị chung vào nền kinh tế và thể hiện trách nhiệm và tinh thần đối với xã hội và cộng đồng.

Cụ thể, OIC New đã đóng góp một phần lợi nhuận của mình để ủng hộ các công tác phòng chống dịch Covid-19 và gây quỹ, quyên góp tài trợ cho đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ lịch sử.

Giải thưởng khen tặng của Thành phố Hà Nội không chỉ đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp, là quả ngọt xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của OIC New mà còn là động lực để công ty tiếp tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, hỗ trợ sức khỏe tốt hơn nữa cho người Việt. 

 

OIC New cũng xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua để công ty có được thành tích như ngày hôm nay.

Tin tức sức khỏe
upload/files/nho-ruou-vang-do-1024x683.jpeg

Bí mật làm đẹp trong ly rượu vang đỏ

Ngày đăng:02/11/2020 / 111 người xem

Nhâm nhi với một ly rượu vang đỏ, nhan sắc của bạn sẽ cải thiện vượt bật như những quý cô người Pháp
Chuyên gia & công nghệ mới
upload/files/6a_ahvm.jpg

NHÂN TÀI Ồ ẠT RỜI VIỆN NGHIÊN CỨU.

Ngày đăng:12/06/2018 / 941 người xem

Chỉ trong năm 2017, gần chục cán bộ nghiên cứu của Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam rời viện ra bên ngoài làm. Đâ

Gửi câu hỏi