OIC NEW - CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Lượt xem : 832

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm Đinh Dậu đang khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí đón chào năm Giáp Tuất. Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW)  xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong năm vừa qua.

Năm Đinh Dậu một năm còn nhiều khó khăn vì sản phẩm mới được thương mại hóa. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đại tràng, men gan cao, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da… Bằng lòng tin về chất lượng, Liquid Nano Curcumin OIC đã được trao danh hiệu “ Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017 ”và được UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong thời gian qua và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, Công ty vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội với các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho dòng sản phẩm dược liệu thiên nhiên.  Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ Nano  để cho ra mắt những dòng sản phẩm mới chất lượng, thiết thực tới khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

CÁC BỆNH DẠ DÀY
upload/files/an-26315-efb84.jpg

ĐAU DẠ DÀY VÌ ĂN UỐNG THIẾU KHOA HỌC.

Ngày đăng:07/04/2018 / 816 người xem

Ăn uống rất quan trọng cho sức khỏe con người, với những người bị bệnh đau dạ dày, vấn đề này còn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo thống kê, đa phầ
PHỤ NỮ SAU SINH VÀ LÀM ĐẸP
upload/files/4_loi_ich_cua_viec_lam_trang_da_mat.jpg

CÁCH CHĂM SÓC DA MẶT SAU KHI SINH SÁNG MỊN CHO PHÁI ĐẸP.

Ngày đăng:11/04/2018 / 1204 người xem

Thực hiện các cách chăm sóc da mặt sau khi sinh  sẽ giúp chị em cải thiện làn da đen sạm, xỉn màu đồng thời tút tát lại nhan sắc hữu hiệu nhất cho mẹ

Gửi câu hỏi