Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Phương (MAI PHUONG GROUP) vừa chính thức công bố về việc ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược để đồng hành trong việc phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhằm mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng.

Chủ tịch Mai Phương và Nhà sáng chế Lưu Hải Minh kí kết hợp đồng hợp tác

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của cả hai đơn vị, đồng thời mở ra cơ hội lớn để tận dụng những lợi thế cùng nhau và phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe – một lĩnh vực đang ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

OIC NEW sẽ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhờ vào sự kết hợp giữa công nghệ nano tiên tiến và nguồn nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng. Trong khi đó, MAI PHƯƠNG GROUP sẽ đảm nhận vai trò tìm kiếm khách hàng, phân phối sản phẩm này đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Hải, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Mai Phương – một đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm sức khỏe. Sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của chúng tôi về nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, kèm theo sức mạnh, khả năng phân phối của Mai Phương, sẽ giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.”

Bà Tạ Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn Mai Phương, cũng bày tỏ: “Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với Nhật Hải sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng người tiêu dùng. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Hải không chỉ chất lượng mà còn an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ đưa sản phẩm này đến gần hơn với mọi người, đảm bảo rằng mỗi gia đình đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.”

Thỏa thuận hợp tác giữa OIC NEW và Mai Phương không chỉ là một sự kết hợp kinh doanh mà còn là một cam kết chung của cả hai đơn vị trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

28/06/2024

Nhà phát minh luôn vì người bệnh

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nano vào miễn dịch ung thư Từ lời thề HIPPOCRATES Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh không chỉ...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

Tác dụng của Nano Rutin giúp tăng năng suất cho cây lúa

Rutin là gì? Rutin là một loại flavonoid glycoside, thường được tìm thấy trong hoa hòe. Cấu trúc hóa học của rutin bao gồm quercetin...
ĐỌC TIẾP

25/06/2024

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW

THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TRONG MỌI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI OIC NEW Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác,...
ĐỌC TIẾP

17/06/2024

OIC NEW vinh dự được Cục SHTT cấp Bằng độc quyền sáng chế Nano Chrysin và GPHI Nano Gamma Oryzanol

Ngày 13/06/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp Bằng độc quyền sáng chế cho Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương...
ĐỌC TIẾP

12/06/2024

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh: Mục tiêu cống hiến cho nền khoa học nước nhà hàng trăm sáng chế

(SHTT) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải, Nhà Sáng chế Lưu Hải Minh được biết đến một doanh nhân, một...
ĐỌC TIẾP

24/05/2024

Chuyện kể về cây Kế sữa

1. CHUYỆN KỂ VỀ CÂY KẾ SỮA Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa Đức Trinh Nữ Maria mang theo Hài nhi Jesus rời Ai Cập...
ĐỌC TIẾP

21/05/2024

OIC NEW tham dự Hội nghị: Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai

Là hội nghị vừa được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Hậu Giang tổ chức, hưởng ứng Ngày KH&CN Việt Nam 18-5, Kỷ...
ĐỌC TIẾP

18/05/2024

OIC NEW tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ Thủ đô 2024

Triển lãm diễn ra từ ngày 16 đến 18-5 tại tầng 1 Khu liên cơ Võ Chí Công (258 đường Võ Chí Công, Xuân La,...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo