Ngày 29/3 tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Hội nghị Sở hữu trí tuệ năm 2024.

Được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, trong các ngày 29 và 30/3/2024, Cục Sở hữu trí tuệ đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Quản lý nhà nước về Sở hữu trí tuệ năm 2024 và các sự kiện bên lề tại Hà Nội.

Khai mạc hội nghị toàn quốc Quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024
Trước khi hội nghị bắt đầu, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đến thăm gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm nano của OIC NEW được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Đây là sự kiện thường niên được Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá công tác quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ hàng năm và định hướng cho hoạt động sở hữu trí tuệ trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, đại diện của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, một số Bộ, ngành có liên quan, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp (SHCN), doanh nghiệp và đại biểu đến từ các Sở Khoa học và công nghệ trên cả nước.

Các nội dung sẽ được đề cập tại hội nghị lần này khá toàn diện, bao gồm: (i) Đánh giá kết quả triển khai hoạt động quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ trên phạm vi cả nước năm 2023 và định hướng nhiệm vụ năm 2024; (ii) Thảo luận và đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết các vướng mắc trong hoạt động sở hữu công nghiệp và sáng kiến ở Trung ương và địa phương; (iii) Giới thiệu một số quy định mới trong pháp luật sở hữu công nghiệp của Việt Nam và tình hình hoạt động sở hữu công nghiệp trên thế giới; (iv) Báo cáo và thảo luận về các giải pháp hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tại Việt Nam, hỗ trợ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ra nước ngoài;…

Điểm mới của hội nghị năm nay là bên cạnh việc thảo luận những vấn đề truyền thống về quản lý nhà nước như xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, xác lập quyền, v.v., Hội nghị sẽ nghe báo cáo và trao đổi, thảo luận về những xu hướng lớn của hoạt động sở hữu công nghiệp trên thế giới; về vấn đề đăng ký bảo hộ quyền đối với nhãn hiệu của Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là nhãn hiệu cho các sản phẩm chủ lực, sản phẩm xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam. Với những nội dung mới này, hội nghị được kỳ vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các đại biểu, đặc biệt là đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về sở hữu công nghiệp ở cả Trung ương và địa phương để có những định hướng phù hợp trong tham mưu, đề xuất chính sách, xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động về sở hữu trí tuệ trong năm 2024.

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Hội sáng chế tại gian hàng

Bên lề hội nghị sẽ diễn ra một chuỗi các sự kiện bao gồm: Triển lãm trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa đăc trưng của địa phương; khảo sát thực tế hoạt động sở hữu công nghiệp tại một số đơn vị điển hình của Thành phố Hà Nội.

———————————————–
Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW, với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nano, đã từ lâu góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành Y dược và nghiên cứu phát triển tại Việt Nam. Với tài sản lên đến 30 bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích, chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho các công ty và tổ chức trong và ngoài nước muốn hợp tác kinh doanh và phân phối các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại nhất.

OIC NEW tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đam mê với sứ mệnh phát triển và ứng dụng công nghệ nano vào thực tế. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mà còn là tạo ra những giải pháp tiên tiến và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho xã hội.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, không ngừng nâng cao năng lực và sẵn sàng hợp tác để tạo ra những giá trị và chất lượng cao. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nano không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế, chúng tôi không ngừng phấn đấu và đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng và đối tác.

Nguồn: Báo công thương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30/03/2024

Sự Kỳ Diệu của Nano NO+: Sản Phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Vượt Trội cho người bị các vấn đề về tim mạch.

Trong cuộc đua không ngừng của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải đã nghiên cứu và cho ra...
ĐỌC TIẾP

25/03/2024

OIC NEW và Công Ty Tập Đoàn Mai Phương ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong phân phối Sản Phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano

Ngày 24 tháng 3, 2024 – Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai...
ĐỌC TIẾP

16/03/2024

Sáng Chế: Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin

Ngày 13/03/2024, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã chính thức cấp sáng chế cho Quy Trình Điều Chế Hệ Tự Vi Nhũ Nano Fisetin được...
ĐỌC TIẾP

03/03/2024

Hiệp Hội Những Người Lao Động Sáng Tạo Việt Nam vinh danh Nhà sáng chế Lưu Hải Minh

Năm 2023, trong bước chuyển mình của nền kinh tế và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, phong trào thi đua “Lao Động...
ĐỌC TIẾP

27/02/2024

Những nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của Khúng khéng

Khúng khéng là cây to, có nguồn gốc ở vùng ôn đới ấm và cận nhiệt đới Đông – Bắc á gồm Trung Quốc, Nhật...
ĐỌC TIẾP

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Hà Nội năm 2023

Ngày 7-12, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội ICE, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 chính thức...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo