Tối 16-10, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I – năm 2023 đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn, Trưởng ban tổ chức hội thi dự và trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình đoạt giải.

hoi-thi-sang-tao-ky-thuat.jpg
Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn trao giải Nhất cho đại diện các nhóm tác giả.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Hà Nội.

Theo Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội Lê Xuân Rao, Ban tổ chức hội thi đã nhận được sự tham gia tích cực của các tác giả. Từ 715 đề tài, giải pháp, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 58 giải pháp xứng đáng nhất để xét trao giải, gồm: 5 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 22 giải Khuyến khích.

Trong đó, nhiều giải pháp kỹ thuật có tính mới, sáng tạo, tiếp cận với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao. Các giải pháp dự thi đã được ứng dụng và trải nghiệm trong cuộc sống, thể hiện tâm huyết, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển khoa học kỹ thuật, vì sự phát triển kinh tế – xã hội của Hà Nội.

1(3).jpg
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn phát biểu tại lễ tổng kết.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn cho biết: Hà Nội coi phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và ứng dụng thành tựu Cách mạng công nghiệp 4.0 là đột phá chiến lược để tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh.

Thành phố có thể chế, cơ chế, chính sách đặc thù, vượt trội, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, ứng dụng, chuyển giao công nghệ; nâng cao năng lực nghiên cứu, làm chủ công nghệ mới…

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội cũng là một trong các hoạt động góp phần thực hiện Chương trình số 07-CTr/TU về “Đẩy mạnh phát triển khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2021-2025”.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Thành phố Hà Nội được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các đề tài/giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống góp phần phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố.

OIC NEW đã đăng ký tham gia dự thi với đề tài/giải pháp: Ứ𝐧𝐠 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐜ô𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡ệ 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐩𝐡ò𝐧𝐠 𝐛ệ𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐓ô𝐦.👉

Trải qua các quá trình đánh giá thẩm định và chấm điểm từ Ban tổ chức, Đề tài /giải pháp của OIC NEW đã được hội đồng đánh giá rất cao về tính sáng tạo, tính khả thi, ứng dụng vào thực tiễn qua đó đã vinh dự lọt vào 💥Top 10 đề tài xuất sắc nhất trong lĩnh vực Nông lâm, ngư nghiệp để trao thưởng.

Với một thế mạnh về công nghệ nano và nền tảng cốt lõi là nghiên cứu phát triển, tính đến hiện nay OIC NEW đã có tất cả 11 dòng sản phẩm nano từ hoạt chất thiên nhiên có tác dụng phòng ngừa hiệu quả các loại bệnh phổ biến trên Tôm hiện nay.OIC NEW luôn được bà con nuôi tôm tin tưởng sử dụng sản phẩm đó chính là một thành công lớn từ phía công ty. Sau khi áp dụng quy trình và giải pháp nuôi tôm công nghệ cao đã giúp cho các khách hàng thêm vững tin hơn, giúp cho bà con có những vụ mùa bội thu đó chính là niềm động lực to lớn để công ty liên tục nghiên cứu, cải tiến cho ra những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thủy sản ngày càng lớn.

————————————-

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải Địa chỉ: Số 9 BT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

☎Điện thoại: 1900 636913

✉Email: nanothuysan@oic.com.vn

🌐Website: nanoagri.vn

Fanpage: Nano Thủy Sản

Tại lễ tổng kết và trao giải, UBND thành phố Hà Nội đã tặng Bằng khen cho 8 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho thành công của hội thi.

Ban tổ chức tiếp tục phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ II – năm 2024.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

29/01/2024

Nano Melatonin: Giải pháp tối ưu cho giấc ngủ ngon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tình trạng mất ngủ đã trở thành một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng đến hàng triệu người...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm 2023

Sáng 12/12, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức Triển lãm kết quả phát triển tài sản trí tuệ Hà Nội năm...
ĐỌC TIẾP

13/12/2023

OIC NEW tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Hà Nội năm 2023

Ngày 7-12, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội ICE, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 29 chính thức...
ĐỌC TIẾP

06/12/2023

OIC NEW vinh dự được nhận 2 giải thưởng tại Lễ vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR 2023

Ngày 24/11/2023, Hội sáng chế tổ chức Lễ “Vinh danh ngôi sao sáng chế IPStar 2023” được tổ chức trong khuôn khổ Techfest 2023 bởi...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO RA MẮT TPBVSK NANO CURCUMIN OIC (HỘP 3 VỈ X 10 VIÊN)

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng, OIC New xin trân trọng thông báo ra mắt TPBVSK Nano Curcumin OIC dạng Vỉ viên nang mềm...
ĐỌC TIẾP

01/12/2023

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU NHÃN TPBVSK DUNG DỊCH NANO CURCUMIN OIC BẢN 2024

OIC New xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và các Đối tác đã tín nhiệm sản phẩm TPBVSK Dung dịch...
ĐỌC TIẾP

27/11/2023

Sản phẩm Nano Milk Thistle ( Tôm tím) được tôn vinh là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

TTTĐ – Tối 17/11, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở...
ĐỌC TIẾP

24/11/2023

Nhà sáng chế trẻ Lưu Hải Lân: Top 1 Kỷ lục nhà sáng chế trẻ có nhiều đơn sáng chế trước 18 tuổi năm 2023.

Từng đạt giải nhất cuộc thi Học sinh sinh viên (HSSV) với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019 (SV-Startup 2019) khối học sinh phổ thông...
ĐỌC TIẾP
Contact Me on Zalo